fbpx

2H TRẢI NGHIỆM – TÍCH LŨY VÔ VÀN GIÁ TRỊ VỚI TRIAL CLASS CÙNG NOTTINGHAM TRENT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Tối ngày 21/11 vừa qua, tại địa điểm vô cùng sang trọng: phòng Topaz của khách sạn Lotte, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Q1, Tp. Hồ Chí Minh, sự kiện Trial Class cùng Đại học Nottingham Trent do INDEC tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công.

Đây là chương trình mà INDEC kết hợp cùng trường Đại học Nottingham Trent đặc biệt tổ chức, mang môi trường học chuẩn Anh đến với các bạn trẻ Việt Nam có định hướng du học tại một trơng những cường quốc giáo dục trên thế giới.

Đến với buổi hội thảo, các bạn tham dự được gặp mặt trưc tiếp các vị đại diện của trường ĐH Nottingham Trent:

  • Ms. Liza Pybus: Trưởng khóa học Thạc sỹ Quản trị, Trợ lý Giám đốc chương trình Sau đại học, Principal Lecturer tại Nottingham Business School, từng là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của the Tongue Tied Theatre
  • Mr. James Stephenson: Giám đốc tuyển sinh chương trình sau Đại học của Nottingham Trent University

Chương trình đã bắt đầu với một trò Warm-up game nhỏ để làm nóng bầu không khí. Tất cả các bạn đều hào hứng tham gia. Sau đó, Ban tổ chức gửi tới các bạn một số thông tin tổng quan về trường Đại học Nottingham Trent cũng như lớp học mà các bạn sắp được tham gia.

Sau đó các bạn tham gia sự kiện đã được trải nghiệm một lớp học thực sự theo chuẩn châu Âu. Các bạn ấy tương tác rất tốt với các vị khách mời, không những vậy các bạn ấy còn được giải quyết case study nổi tiếng của thương hiệu đình đám IKEA. Sau khi trình bày ý kiến của mình, các ý tưởng đã được khách mời nhận xét, góp ý, giúp cho các bạn ấy hiểu ra rất nhiều vấn đề, tăng khả năng làm việc nhóm và phát triển bản thân.

INDEC rất vui mừng khi được đón tiếp các bạn tại sự kiện. Những tấm vé CGV đã được trao tặng cho những người xứng đáng. Các bạn hãy mong chờ những sự kiện tiếp theo của INDEC nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.