fbpx

BẠN BÙI HƯƠNG THU NHỜ INDEC HỖ TRỢ ĐỂ DU HỌC NGÀNH HỌC CỰC KỲ TIỀM NĂNG: FASHION MARKETING

Trong những ngày qua, INDEC đã hỗ trợ rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đi du học Anh và bạn Bùi Hương Thu là một trong số đó. Bạn Hương Thu vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội, và bạn ấy có ý định học Thạc sỹ tại nước ngoài để được trải nghiệm môi trường học thuật quốc tế. Với thành tích học tập tốt và điểm GPA cao, Thu đăng ký theo học tại trường Nottingham Trent thì trúng tuyển ngành Fashion Marketing. Không chỉ vậy, bạn ấy còn giành được học bổng 2000 GBP của trường.

Trong suốt quá trình hiện thực hóa giấc mơ, Thu đã được tư vấn viên Đinh Tiến Hùng giúp đỡ hết mình. Từ việc liên hệ với trường nhận giấy nhập học đến chuẩn bị đầy đủ giấy tờ làm hồ sơ xin visa, tư vấn viên INDEC đều hướng dẫn tỉ mỉ cho Thu và gia đình. Chính vì vậy, mọi công việc được hoàn thành nhanh chóng để Thu nộp hồ sơ lên Đại sứ quán xin visa. Tỷ lệ xin visa du học Anh quốc của INDEC lên đến 99%, không chỉ bởi các tư vấn viên chuyên nghiệp mà INDEC còn giúp các bạn học sinh luyện phỏng vấn trước, sau đó có thể tự tin trả lời tất cả các câu hỏi của Đại sứ quán.

Chỉ sau 03 tuần, Thu đã nhận được kết quả visa và bạn ấy chính thức trở thành một tân sinh viên của trường Đại học Top 20 của Anh – Nottingham Trent. Cảm ơn Thu đã tin tưởng dịch vụ của INDEC, và rất mong được hỗ trợ bạn trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.