fbpx

Chúc mừng bạn Nguyễn Văn Quang

INDEC xin được chúc mừng bạn QUANG đã nhận được visa để theo học tại Trường Đại học UTS (UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, SYDNEY).

TIẾP TỤC MỘT HỌC SINH NỮA CỦA INDEC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ÚC CHO KHÓA HỌC THẠC SỸ ĐIỆN DÂN DỤNG TẠI TRƯỜNG UTS ( ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY) – TOP 20 CỦA THẾ GIỚI.

DU HỌC INDEC XIN GỬI LỜI CHÚC MỪNG TỚI BẠN NGUYỄN VĂN QUANG. CHÚC MỪNG BẠN VÌ GIẤC MƠ DU HỌC TẠI XỨ SỞ MẶT TRỜI VÀ KANGAROO ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC.

NGÀY 18/12/2013:
+ INDEC xin được chúc mừng bạn QUANG đã nhận được visa của đại Sứ quán ÚC để theo học Thạc sỹ điện dân dụng tại Trường Đại học UTS (UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, SYDNEY).
nguyen van quang
Trường Đại học Công nghệ Sydney ( UTS) tọa lạc tại thành phố Cảng lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất của Úc, Sydney. Trường là 1 trong những trường Đại học hàng đầu của nước ÚC. Trường trọng tâm phát triển các kĩ năng thực tế của sinh viên, do đó trường đã vinh dự được trao tặng trường Đại học xếp hạng năm sao bởi tổ chức xếp hạng chính thức của Úc (QS¬TM), xếp hạng 5 sao về khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Xếp top 20 các trường Đại học ở Úc và xếp top 300 trên toàn thế giới.

Nhận thấy chất lượng giáo dục của trường cũng như triển vọng nghề nghiệp của khóa học Điện Dân Dụng Tại trường UTS. Bạn Quang đã quyết định đăng ký vào khóa học này.

Du Học INDEC xin gửi lời cám ơn bạn Quang đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của INDEC. INDEC hy vọng sẽ giúp được ngày càng nhiều bạn sinh viên Việt Nam khắp miền đất nước có thể chọn được khoá học phù hợp, học bổng cao để “giấc mơ du học không quá xa vời” và mong ước thời gian du học sẽ đóng góp vào sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của các bạn trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.