fbpx

Chúc mừng bạn Vũ Ngọc Huyền nhận học bổng trị giá 2500 bảng Anh của trường Huddersfield

INDEC xin chúc mừng bạn Vũ Ngọc Huyền (Nam Định) đã nhận được visa du học Anh cho khóa học MA Education tại University of Huddersfield

Ngày 26/12/2014:
+ Bạn Vũ Ngọc Huyền đã xuất sắc nhận được chiếc Visa của Đại sứ quán Anh để tham gia khóa học MSC International Business tại trường University of Huddersfield-trường nằm trong top 50 tại UK. Đồng thời bạn Huyền còn nhận được tấm Visa châu Âu thời hạn 1 năm, xuất nhập cảnh nhiều lần.

+ Bạn cũng xuất sắc nhận được học bổng trị giá 2500 bảng Anh (tương đương với 85,000,000VND) của trường đại học Huddersfield, và bạn cũng nhận được gói làm Visa châu Âu miễn phí của INDEC

vu-ngoc-huyen
Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện chỉ cách thủ đô London 262km về phía bắc. Hàng năm, trường chào đón các sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới đến bởi sự danh tiếng, chất lượng và những cơ hội học tập tiên tiến.

Các khóa học của trường được thiết kế sao cho luôn tạo sự gắn kết giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng, nhằm giúp sinh viên có được cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Đây là một ngôi trường thân thiện và luôn hướng trọng tâm vào sinh viên theo học, một địa điểm lý tưởng cho học tập và là 1 trung tâm nghiên cứu lớn cho các nghiên cứu học thuật mang tầm vóc quốc tế.

Visa Vu Ngoc Huyen

Nhận thấy chất lượng giáo dục của trường cũng như học phí của khóa học là phù hợp với khả năng đầu tư của gia đình, Huyền đã quyết định đăng ký vào trường.

Du Học INDEC xin gửi lời cám ơn bạn Huyền đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của INDEC. INDEC hy vọng sẽ giúp được ngày càng nhiều bạn sinh viên Việt Nam khắp miền đất nước hay cả những sinh viên Việt Nam ở nước ngoài có thể chọn được khoá học phù hợp, học bổng cao để “giấc mơ du học không quá xa vời” và mong ước thời gian du học sẽ đóng góp vào sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của các bạn trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.