fbpx

BUỔI COFFEE TALK KHÔNG THỂ HỮU ÍCH HƠN: LỐI TẮT VÀO CÁC TRƯỜNG TOP 50 VÀ IVY LEAGUE Ở MỸ

Ngày 03/07 vừa qua tại địa điểm quen thuộc Madame Hương 39 Lý Thường Kiệt, các bạn học sinh, sinh viên đã có một buổi Cafe Du học vô cùng hữu ích cùng với INDEC với chủ đề không thể hot hơn: “Lối tắt vào các trường Top 50 và Ivy League ở Mỹ”.

Buổi Coffee Talk đã mang đến vô vàn thông tin hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định chinh phục những trường Đại học đẳng cấp và uy tín nhất tại Mỹ. Ngoài ra, các khách mời của buổi Coffee Talk còn chia sẻ có các bạn những “tuyệt chiêu” mà không phải ai cũng biết để vượt qua các ứng viên khác, giành lấy học bổng giá trị từ các trường Đại học này.

 

Các khách mời của chương trình vô cùng “xịn” nhé. Đó là Mr. Jack Zissler – đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học lớn ở Mỹ và là cựu sinh viên trường Boston College (#31) và Georgetown College (#20) cùng bạn Phan My An – cựu Amser xuất sắc dành học bổng hơn 4 TỶ từ trường Bucknell (#30 Liberal Art):

Các bạn không đến buổi Coffee Talk sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem, bởi vì chỉ những “chú ong chăm chỉ” đến Coffee Talk ngồi điều hòa mát lạnh, ăn bánh uống nước miễn phí mới biết được những bí kíp “bách chiến bách thắng” để chinh phục các trường đại học hàng đầu của Mỹ thôi:

– “Behind the scene” quá trình xét duyệt hồ sơ của các trường top đầu ở Mỹ

– Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và hỗ trợ tài chính từ người trong cuộc

– Thử sức giành học bổng 50% ngay cả khi bạn chưa có IELTS

– Gõ cửa tương lai: cơ hội học tập tại những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Cornell, Rochester, New York,…

Ngoài ra, các bạn ấy còn được đứng trên vai người khổng lồ khi có cơ hội được tham gia lớp Săn học bổng và hỗ trợ tài chính của INDEC: khóa “huấn luyện” đặc biệt giúp bạn tăng khả năng nhận học bổng đến 100%.

Không tham gia chương trình, bạn có tiếc không nào? Nhưng đừng lo, INDEC sẽ còn tổ chức rất nhiều những buổi Cafe Du học hữu ích khác để giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học. Hãy cùng tham gia Coffee Talk của INDEC những lần tiếp theo nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.