fbpx

BUỔI GẶP GỠ PHỤ HUYNH CHƯƠNG TRÌNH BÃO HỌC BỔNG 2018 – DU HỌC KHÔNG KHÓ NẾU CÓ SỰ ĐỒNG LÒNG

Người ta thường nói phải nuôi con mới biết lòng cha mẹ nhưng đôi khi chỉ cần qua những lát cắt nhỏ của cuộc sống, chúng ta đã có thể cảm thấy sự quan tâm và chăm sóc của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Bất chấp cái rét lạnh của ngày đông và việc phải rời khỏi căn nhà ấm áp trong sáng sớm cuối tuần, rất nhiều quý phụ huynh vẫn không tiếc công sức tham dự buổi cung cấp thông tin và định hướng giáo dục cho các bạn học sinh Việt Nam muốn học THPT tại các nước Anh, Mỹ, Canada. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Siêu Bão Học Bổng Quốc Tế năm 2018, với  mục tiêu gửi tới quý học sinh và các bậc phụ huynh tất cả những điều cần biết về việc du học cấp 3, giúp phụ huynh hình dung ra bức tranh du học của con em mình một cách toàn diện nhất.

Được đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh trên con đường du học là một vinh dự vô cùng lớn của INDEC. Bên những tách cà phê ấm nồng cùng nắng vàng ươm mùa đông, từng nhân viên trong công ty đã được chứng kiến tình yêu thương và sự quan tâm săn sóc của các bậc cha mẹ. Du học là hành trình đòi hỏi sự chuẩn bị và tìm hiểu thông tin vô cùng kỹ lưỡng, chính vì vậy khối lượng thông tin trong buổi họp phụ huynh này không hề nhỏ. Mỗi nền giáo dục đều có hàng  nghìn điều cần tìm hiểu như hệ thống giáo dục, lộ trình du học, học phí, ngành học, triển vọng nghề nghiệp của từng nhóm ngành. Do đó, tư vấn viên của du học INDEC hiểu rằng, để nắm được khối lượng thông tin khổng lồ này, quý phụ huynh cần phải ghi chép rất kỹ lưỡng, tập trung cao độ để nắm rõ nền giáo dục mà mình lựa chọn. Ấy vậy, những bậc cha mẹ có mặt tại văn phòng của Du học INDEC vào chủ nhật ngày 17/12/2017 vừa qua không chỉ tìm hiểu về du học một nước đơn thuần mà còn lắng nghe rất kỹ lưỡng thông tin du học của từng nước Anh, Mỹ, Canada. Trước sự chăm chú lắng nghe của từng phụ huynh, Du học INDEC càng thêm cảm nhận sự quan tâm mà các bạn học sinh đang nhận được.

Nếu nước Anh sở hữu một lộ trình du học rút gọn (học đại học 3 năm và thạc sỹ 1 năm), Mỹ với nền giáo dục tiên tiến, ứng dụng cao, thì Canada cũng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời với nhiều cơ hội làm việc và định cư. Do đó, các bậc phụ huynh đều phải cân nhẵc kỹ để con em mình được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Ngay cả khi buổi trao đổi đã kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, các bậc phụ huynh vẫn nán lại cùng tư vấn viên của INDEC để cùng chia sẻ các thông tin về cơ hội học bổng 50%-100% học phí của chương trình Siêu bão học bổng. Ngắm nhìn cảnh các thành viên trong gia đình cùng bàn bạc, lên kế hoạch để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho con em mình, INDEC thấy được ngày đông này đã trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Hy vọng thông qua buổi gặp gỡ này, quý phụ huynh đã có cái nhìn cụ thể nhất về lộ trình học, học phí, hệ thống giáo dục của các trường THPT quốc tế. Những thông tin này, chính là nền tảng vững chắc cho con đường du học tương lai của các bạn trẻ. Trên hành trình học tập tại những cường quốc về giáo dục này, học sinh Việt Nam sẽ không chỉ nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của cha mẹ mình, mà sẽ còn luôn có INDEC bên cạnh, đồng hành trên mọi chặng đường phát triển.

Thông tin đã có, học bổng không khó, các bạn học sinh cấp 3 hãy sẵn sàng vi vu thế giới nhé <3

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.