BUỔI GẶP MẶT VỚI ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHORELIGHT

Sáng ngày 12/05/2017, INDEC đã có một buổi gặp gỡ với đại diện của Tổ chức giáo dục Shorelight tại tòa nhà INDEC số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tổ chức Shorelight và công ty du học INDEC đã từng có quan hệ hợp tác thân thiết trước đây.

Shorelight Education là Tập đoàn Giáo dục Hoa Kỳ liên kết với 06 trường đại học công lập của Mỹ và 01 trường đại học công lập của Anh, với mục tiêu cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Tổ chức giáo dục Shorelight giúp các bạn du học sinh có cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo tuyệt vời, môi trường học tập thân thiện, và giá trị cạnh tranh cao sau khi tốt nghiệp.

Đại diện của Tổ chức giáo dục Shorelight là ông Lại Viết Phương – một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, tham gia vào đội ngũ tuyển sinh quốc tế của công ty.

Trong buổi gặp mặt lần này, ông Lại Viết Phương đã giới thiệu đến công ty INDEC thông tin chi tiết các trường đại học hàng đầu tại Mỹ thuộc tổ chức Shorelight cũng như đề cập đến chương trình mới của trường American University. Thông qua trao đổi với đại diện của Shorelight, INDEC đã nắm được những thông tin cần thiết để cung cấp đến các bạn có nhu cầu du học tại Mỹ. Qua buổi gặp mặt, INDEC cũng cùng cố thêm mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa công ty và tổ chức giáo dục Shorelight, và trong tương lai sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh của Shorelight đến các bạn học sinh, sinh viên.

Mong rằng, mối quan hệ của INDEC và tổ chức giáo dục Shorelight sẽ luôn tốt đẹp và trong tương lai chúng ta sẽ có những chương trình thật thành công.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.