Buổi training kỹ năng presentation cho cuộc thi Tranh tài nhận học bổng 50% của trường Huddersfield

Thứ 2 ngày 17/4/2017 vừa qua, tại phòng  phòng a505 trường Đại học Ngoại Thương, từ  17h30-19h30 đã diễn ra buổi training kỹ năng thuyết trình cho cuộc thi Tranh tài nhận học bổng Du học Anh trị giá 50% của trường Huddersfield University

 

Nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên FTU củng cố các kỹ năng mềm và dễ dàng hơn trên hành trình săn học bổng Du học Anh, Trường Đại học ngoại thương, Huddersfield University và Du học INDEC đã kết hợp  tổ chức buổi training kỹ năng thuyết trình cho các bạn trẻ tham dự buổi tranh tài sẽ diễn ra vào 22/4 tới đây.

Tham dự chương trình có sự tham dự của thầy Hoàng Anh Duy, giảng viên đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh, bài giảng này đã cung cấp cho các bạn trẻ tham gia chương trình những kỹ năng vô cùng bổ ích. Từ việc nên  chuẩn bị trang phục như thế nào, thành phần  ban giám khảo có những ai? cho đến những “bí kíp tuyệt mật” về việc làm sao để truyền đạt một bài thuyết trình thu hút nhất. Phần thú vị nhất trong buổi học chính là những câu hỏi tình huống vô cùng bất ngơ được thầy Hoàng Anh Duy đưa đến cho các bạn sinh viên. Thông qua những câu hỏi phản ứng này, những “Trạng nguyên” tương lai của chúng ta sẽ có được những kỹ năng cơ bản để khắc phục những sự cố bất ngờ trong phần trình bày của mình.

Không chỉ dừng lại ở những lý thuyết thông thường, các bạn sinh viên còn được trực tiếp thực hành những kỹ năng vừa học được. Thầy Hoàng Anh Duy sẽ đứng ở vị trí ban giam khảo, trực tiếp theo dõi và đưa ra những đánh giá, giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng mềm này.

Hy vọng những buổi học này có thể cung cấp cho các bạn sinh viên FTU những kỹ năng cần thiết để các bạn thuận lợi hơn trên con đường mang về cho mình một suất học bổng cao. Nhớ đừng bỏ qua buổi luyện viết SOP và LOR vào ngày 20/4 tới đây và tham dự ngày thi chính thức vào 22/4/2017 nhé.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.