fbpx

[CANADA] Học tập tại trường North Island College – Kế hoạch thông minh chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai

North Island College (NIC) nằm tại thung lũng Cormox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Nếu bạn học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20h/tuần, chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Vừa qua, đại diện của NIC đã tới văn phòng của INDEC để trực tiếp cung cấp thông tin và trao đổi với các tư vấn viên về các chương trình du học hấp dẫn nhất của trường, hãy cùng INDEC tìm hiểu nhé.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

North Island College (NIC) nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Khi học tại North Island College, bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có một khoản thu kha khá để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt.

Nếu bạn mong muốn được học tại những ngôi trường Đại học hàng đầu Canada và thế giới, sau khi học tại North Island College cơ hội đó hoàn toàn có thể nằm trong bàn tay bạn. Với chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại ngôi trường này.

Nhờ sự phấn đấu và phát triển không ngừng về mọi mặt mà số lượng sinh viên đăng kí vào trường tăng đều lên mỗi năm đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Điểm thu hút du học của trường là đội ngũ giảng viên, chuyên gia ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, môi trường học tập không chỉ thân thiện, cởi mở mà còn năng động, các dịch vụ sinh viên đã và đang được phát triển và nhân rộng nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái nhất trong học tập và sinh hoạt.

II. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NORTH ISLAND COLLEGE

– Trường xây dựng nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường ĐH lớn.

– Môi trường sống an toàn, thân thiện, Khí hậu ôn hòa. Comox Valley, Campbell River và Port Alberni – cộng đồng thân thiện

– Cơ hội việc làm trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần trong thời gian học

– Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn

– Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý

– Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội

– Sau giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

– Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.

– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp North Island College có việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học đạt tới 86%

– Yêu cầu đầu vào dễ dàng: IELTS 6.0 , không band nào dưới 5.5

III. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC HẤP DẪN CHO NĂM HỌC 2019

1. Chuyển tiếp tới các trường Đại học hàng đầu

  • Sinh viên của NIC chỉ cần đáp ứng đủ điểm GPA 2.0, hoàn thành ít nhất 1 năm học tại trường sẽ được chuyển tiếp tới University of Victoria – Đứng thứ 11 toàn thế giới và đứng đầu Canada trong danh mục các trường đại học có tuổi đời dưới 50 năm trong bảng xếp hạng của tạp chí Times
  • Ngoài ra, tùy theo học lực sinh viên NIC sẽ được chuyển tiếp tới các trường Đại học lớn như Royal Roads University, Vancouver Island University,…

2. Chương trình thực tập hưởng lương

  • Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh khóa Postgraduate Diploma của trường sẽ được thực tập hưởng lương tại các tập đoàn, công ty lớn với mức lương trung bình $12.65/h
  • Ngoài ra, theo học bậc Thạc sỹ ngành Hospitality không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm có liên quan
  • Ngành Interactive Media với nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn, đặc biệt là chuyên ngành Thiết kế đồ họa

3. Học bổng: Học bổng lên tới 1,500 CAD/năm

==========

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về du học Canada và được tư vấn lộ trình du học miễn phí, hãy liên hệ với INDEC nhé:

Hotline: 0967 20 77 55

Email: canada@indec.vn

Địa chỉ: 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.