fbpx

[CANADA] NHỮNG TẤM GƯƠNG VƯỢT QUA TRỞ NGẠI VISA ĐỂ DU HỌC THÀNH CÔNG

Chúng ta đều biết rằng, visa chính là tấm vé thông hành quyền lực nhất dẫn bạn đến với chân trời du học mơ ước. Xin visa là khâu cuối cùng nhưng cũng quan trọng nhất trong quá trình làm thủ tục du học, mà việc đạt visa hay không thì lại chẳng phải cố gắng là được. Nó không liên quan đến học lực, kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động xã hội,… Bạn có bao giờ tưởng tượng khi mọi bước chuẩn bị du học đã xong, thậm chí bạn còn nhận được học bổng của trường, đặt vé máy bay sẵn sàng rồi thì bất ngờ… trượt visa? Viễn cảnh ấy thật sự là ác mộng đấy!

Thật không may là nhiều bạn học sinh, sinh viên gặp phải trường hợp như vậy. Tuy nhiên các bạn ấy không hề bỏ cuộc mà luôn kiên trì với giấc mơ vươn mình ra thế giới. Trên đoạn đường dài mà INDEC đã đi, chúng tôi đã gặp và giúp đỡ nhiều lắm, những bạn học sinh chỉ vì thiếu đi phần may mắn mà tưởng như mong muốn du học phải khép lại. Không chỉ trượt visa một lần mà tận hai lần, các bạn ấy chán nản và chỉ còn một bước chân nữa là bước qua ranh giới bỏ cuộc. Nhưng INDEC và các bạn ấy đã gặp nhau. Chúng tôi cùng dìu nhau qua những khó khăn và chẳng có gì khiến INDEC tự hào hơn là khi chúng tôi chứng kiến các bạn tìm ra một lối rẽ khác, và cất cánh thành công.

Canada – đó có thể không phải lựa chọn ban đầu cho các bạn ấy, nhưng đó chính là đất nước thắp lại hy vọng cho các bạn ấy. Đã từng trượt visa nhiều lần ư? Canada là một trong những nước có chính sách xét duyệt visa du học ngặt nghèo nhất thế giới ư? Thực tế đã chứng minh, không có gì là không thể, chỉ cần chúng ta kiên trì đến cùng.

Kỳ nhập học mùa thu đang tới gần, giờ phút này INDEC muốn nhìn lại những kỷ niệm khó quên cùng các bạn sinh viên đã vượt qua trở ngại visa để biến ước mơ du học thành hiện thực, để sắp tới, chúng tôi lại kiên trì thắp sáng niềm tin và hy vọng cho các bạn sinh viên chỉ thiếu đi một phần may mắn.

NHỮNG GƯƠNG MẶT DU HỌC CANADA TIÊU BIỂU CỦA DU HỌC INDEC

ƯU ĐÃI THÁNG 6, MAU VÀO NHẬN QUÀ

1. INDEC HỖ TRỢ TOÀN DIỆN DỊCH VỤ DU HỌC BAO GỒM

– Tư vấn, cung cấp thông tin
– Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu)
– Hỗ trợ viết thư giải trình.
– Xin thư mời của trường
– Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn
– Hỗ trợ tìm nhà và hướng dẫn chung trước khi lên đường
– Đặt vé máy bay.

2. GÓI HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ INDEC TRONG THÁNG 6/2018

10 thẻ mua sắm tại Lotte Shopping Plaza trị giá 1,000,000đ

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.