CẤT CÁNH DU HỌC MỸ CÙNG BẠN VŨ HỒNG HẠNH

Trong nhiều năm hợp tác hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam đi du học, INDEC đã phối hợp với Đại học Ngoại thương tổ chức nhiều sự kiện du học hữu ích nhằm cung cấp cho các sinh viên của trường thông tin về các gói học bổng giá trị từ các trường đại học trên thế giới. Trong số các bạn học sinh tiềm năng ấy, bạn Vũ Hồng Hạnh gần đây đã giành được visa Mỹ, hoàn thiện những bước cuối cùng để chính thức trở thành tân sinh viên Northeastern University, một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ (Top 1% US), tọa lạc tại thành phố Boston – thủ phủ của bang Massachusetts.

Vũ Hồng Hạnh cùng bố và tư vấn viên du học của INDEC

Vũ Hồng Hạnh cùng bố và tư vấn viên du học của INDEC

Chương trình mà Hạnh lựa chọn là chương trình chuyển tiếp 2+2 của Northeastern University, trong đó sinh viên tham gia hoàn thiện 2 năm học tập tại Việt Nam và 2 năm học tập tại Northeastern University để lấy bằng cử nhân.

Northeastern là trường top 1% ở Mỹ, nên công tác xét duyệt hồ sơ của học sinh khá chặt chẽ và mất nhiều thời gian. Hoàn thành gửi đầy đủ hồ sơ cho trường, sau 1 tháng thấp thỏm Hạnh mới nhận được thư mời từ phía nhà trường. Cô bạn chia sẻ mình cảm thấy rất may mắn đã được INDEC hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ ngay từ đầu nên tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Với chứng chỉ TOEFL 103 và thành tích học tập tốt, Hồng Hạnh đã thành công giành được gói học bổng trị giá 3000USD (tương đương gần 70 triệu VND) của Northeastern University.

Visa du học Mỹ mơ ước của Vũ Hồng Hạnh

Visa du học Mỹ mơ ước của Vũ Hồng Hạnh

Đã 3 tháng từ khi làm hồ sơ, 3 tháng chờ đợi mệt mỏi, tất bật với công tác chuẩn bị, cuối cùng giấc mơ du học Mỹ của bạn Vũ Hồng Hạnh hóa thành hiện thực. INDEC Team xin chúc Hạnh có thể tận dụng tối da thời gian học tập tại Mỹ, đạt được nhiều thành tựu và có những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc sống du học sinh.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.