fbpx

CHÂN DUNG CÔ BẠN 16 TUỔI XUẤT SẮC DÀNH HỌC BỔNG 100% TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ HÀNG ĐẦU ANH QUỐC – BOSWORTH INDEPENDENT COLLEGE

Học bồng 100% liệu có thật sự khó để đạt được hay không? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của INDEC để tìm câu trả lời nhé!

học bổng 100% trường Bosworth Independent College

Tên: Nguyễn Hồng An
Học sinh trường: THPT Chuyên Ngoai Ngữ
Đã giành học bổng 100% của trường Bosworth Independent College (trường nội trú) trong cuộc thi Săn học bổng A-levels đợt 1 của INDEC
Bí quyết thành công:  Xác định rõ ngành học và mục tiêu nghề nghiệp ở bậc Đại học

 

Du học INDEC xin chúc mừng bạn Nguyễn Hồng An đã đạt được học bổng toàn phần của trường Bosworth. Là một trong số ít những học sinh đạt học bổng của ngôi trường nội trú uy tín nhất nước Anh, cô bạn này còn có một bảng thành tích siêu ấn tượng khi nhiều năm liền đạt học sinh giỏi ở những năm học cấp 1, 2 và thi đỗ vào tất cả trường chuyên của Hà Nội như Hà Nội Amsterdam, trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ.

Một trong những lý do giúp Nguyễn Hồng An đạt được suất học bổng hấp dẫn này chính là việc định hướng rõ ràng về con đường tương lai của mình. Ngay từ những năm cuối cấp 2, đầu cấp 3 An đã xác định rõ mình sẽ theo học ngành kinh tế, chính vì vậy khi tham dự vòng thi phỏng vấn cô bạn đã dễ dàng thuyết phục hội đồng giám khảo về sự nghiêm túc và phong thái chuyên nghiệp của mình.

DSCF3074

Không những vậy, Hồng An đã xác định rõ các môn học A-level của mình như: Maths, Economics, Chemistry và History. Việc lựa chọn những môn học này cũng là một chiến lược vô cùng thông minh của An bởi bạn biết rõ rằng nếu chỉ học Business hay Finance thông thường sẽ rất khó vào các trường Đại học top đầu của Anh. Là một môn học khó nên Economics là môn học được rất nhiều các trường đại học hàng đầu đánh giá cao. Bên cạnh đó, các ngành Hóa và Lịch sử  giúp An có thêm kiến thức rộng hơn và cũng là con đường dự bị mở sang các ngành nghiên cứu khác.
Hồng An biết đến cuộc thi săn học bổng toàn phần qua Facebook Du học cùng INDEC.  Ngay từ đầu An đã có quyết tâm sẽ học Đại học ở nước ngoài nên đã nhanh chóng đăng ký cuộc thi và không quá bất ngờ, với sự nỗ lực hết mình cô bạn đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi “Săn học bổng toàn phần hệ phổ thông đợt 1 năm 2016” của INDEC

Qua thời gian đồng hành và hỗ trợ An, INDEC hiểu rằng để có được sự thành công như ngày hôm nay, bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức , đòi hỏi tính quyết tâm, nỗ lực rất lớn. Những đức tính này chính là nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào giúp bạn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Du học INDEC xin được gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất , hy vọng bạn sẽ luôn giữ được sự nhiệt tình của mình và sẽ có quãng thời gian sinh sống, học tập thật tuyệt vời tại Anh Quốc nhé!

học bổng 100% trường Bosworth Independent College

Thông tin về trường Bosworth
Trường Bosworth nằm ở thị trấn Northampton xinh đẹp thuộc hạt Northamptonshire ở vùng East Midland của nước Anh. Northampton rất gần với các thành phố lịch sử nổi tiếng như Oxford, Cambridge và chỉ cách London 67 dặm (108km). Từ đây, chỉ mất 1 tiếng để đi tàu tới London thăm thú và trải nghiệm.

Trường xếp hạng thứ 16 trong nhóm trường Sixth Form College tại Anh Quốc, theo bảng Xếp Hạng UK Top Sixth Form Colleges. 59% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học top 30 của Anh quốc, trong đó các trường từ top 15 là 19%, top 15-30 là 40%.

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.