fbpx

CHẶNG ĐƯỜNG CUỐI CÙNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH SIÊU BÃO HỌC BỔNG 2018: VƯỢT QUA BÀI THI CHÍNH THỨC ĐỂ CHẠM TAY VÀO NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG CAO NHẤT

Ngày 07/01 vừa qua, tại văn phòng công ty du học INDEC đã diễn ra vòng thi cuối cùng của chương trình Siêu bão học bổng 2018. Đây là cuộc thi dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký những suất học bổng giá trị 70 – 100% của chương trình. Chỉ cần vượt qua bài thi, các bạn sẽ được chạm tay vào phần thưởng mà mình mong muốn.

Các vị phụ huynh đã đích thân đưa con em mình tới buổi thi quan trọng này và đợi đến khi buổi thi kết thúc. Chúng tôi có thể thấy trong mắt các vị phụ huynh không chỉ là lo lắng, hồi hộp mà còn cả hy vọng lớn lao.

Buổi thi diễn ra vô cùng nghiêm túc và công bằng. Các em phải vượt qua các bài thi tự luận hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bài thi không chỉ kiểm tra kiến thức chuyên môn mà còn khả năng đọc hiểu của các em nữa.

Các vị giám thị phòng thi đã làm việc công tâm để cơ hội nhận học bổng của các em là luôn công bằng.

Khuôn mặt của các em khi làm bài thi thể hiện quyết tâm cao nhất giành được các suất học bổng lên tới 100% học phí, hiện thực hóa ước mơ du học ngay từ bậc THPT.

Ngoài ra, các em học sinh ở tỉnh xa không thể về Hà Nội tham dự thi cũng được gửi bài thi thông qua email và làm bài thi tại nhà. Đồng thời, quy chế thi cũng vô cùng chặt chẽ để đảm bảo sự công bằng tuyệt đối cho cuộc thi.

Kết thúc bài thi, các em học sinh thể hiện sự thoải mái và nở nụ cười thật tươi. Dù kết quả thế nào, các em cũng đã làm bài với 100% khả năng của mình. INDEC chúc các em sẽ đạt được kết quả mà mình mong muốn, để không phụ hy vọng của bố mẹ, và hoàn thành được điều mong ước đã lâu của mỗi em. Hãy sẵn sàng để cất cánh và bay cao, bay xa nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.