Chào mừng cô giáo tương lai Nguyễn Thị Kiều My đến với trường Đại học Huddersfield, Anh quốc

Kỳ nhập học mùa thu năm nay, INDEC đã hỗ trợ rất nhiều bạn sinh viên du học tại Anh quốc, và bạn Nguyễn Thị Kiều My là một trong số đó. Có thể nói, trường Đại học Huddersfield, UK lại được chào đón một học sinh Việt Nam tài năng nữa.

Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, đồng thời Việt Nam cũng đang trong quá trình hội nhập và quốc tế hóa, vì vậy rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam thể hiện niềm đam mê đặc biệt đối với ngôn ngữ này. Bạn Nguyễn Thị Kiều My cũng vô cùng yêu thích tiếng Anh và muốn trở thành một cô giáo Tiếng Anh, truyền đạt những kiến thức chuẩn xác nhất đến các em học sinh trong tương lai. Vì vậy, My đã lựa chọn một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc về đào tạo TESOL để đăng ký khóa học Thạc sỹ. Bạn ấy còn xuất sắc dành được học bổng 4,500 GBP nhờ điểm GPA cao và bài luận tốt. 

Sau khi tìm hiểu và được biết INDEC là một công ty uy tín trong việc hỗ trợ sinh viên Việt Nam làm hồ sơ du học và xin visa du học UK, My đã tin tưởng công ty và liên lạc với chúng tôi mặc dù My ở miền Nam mà văn phòng INDEC lại ở Hà Nội. Rất nhanh chóng, tư vấn viên của INDEC cũng giúp đỡ My hết mình trong mọi bước chuẩn bị để hiện thực hóa giấc mơ. Bởi đã có sự chuẩn bị từ trước nên mọi giấy tờ được phía gia đình bạn My hoàn thiện nhanh chóng, cung cấp cho INDEC chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo. Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi và My đã cầm được visa trên tay, dù thời gian hơi trễ do phía Đại sứ quán Anh thay đổi quy trình làm việc.

Sau khi nhận được visa, My đã gửi lời cảm ơn tới INDEC từ đầu kia của Tổ quốc. Do công việc chuẩn bị lên đường khá bận rộn nên My không thể trực tiếp trao quà cảm ơn đến công ty, nhưng My hứa sẽ giữ liên lạc và nếu có cơ hội, My sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của INDEC.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.