fbpx

CHÚC MỪNG BẠN LÊ HỒNG NHUNG CHỈ MẤT 03 TUẦN ĐỂ CÓ VISA DU HỌC TRƯỜNG NORTHUMBRIA UNIVERSITY, ANH QUỐC

Vương quốc Anh luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có ý định du học, bởi không chỉ là một cường quốc trên thế giới, chất lượng giáo dục của quốc gia này còn dẫn đầu trên toàn cầu. Chính vì vậy, lượng hồ sơ xin xét duyệt visa du học luôn xếp hàng dài tại Đại sứ quán Anh. Bên cạnh đó, một vài thay đổi trong quy trình xét duyệt hồ sơ gần đây cũng khiến thời gian chờ đợi của các bạn học sinh kéo dài thêm ít nhiều.

Bởi những lý do trên, gia đình của bạn Lê Hồng Nhung đã tìm đến với INDEC để được hỗ trợ từ khâu chọn trường đến bước cuối cùng là làm visa. Trước đó, chúng tôi đã có duyên khi được giúp anh trai của Nhung cầm trên tay tấm vé thông hành đến với Anh quốc, vì vậy mà lần này gia đình cũng tin tưởng INDEC với dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Để nói về bạn Lê Hồng Nhung, em là một sinh viên năng động của trường Đại học Hà Nội, khoa Quản trị kinh doanh. Có đam mê với kinh tế và muốn mở mang nhiều hơn về thế giới, Nhung đã quyết định sau khi học xong Đại học, em sẽ theo học Thạc sỹ tại nước ngoài. Với quyết tâm đó, sau khi được tư vấn viên Nguyễn Thu Trang hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết, em đã được trường Northumbria nhận vào khóa Marketing bậc Thạc sỹ. Bởi vì anh trai Nhung đã du học trước đó nên công đoạn chuẩn bị giấy tờ xin visa của gia đình rất nhanh chóng, vì vậy nhân viên của INDEC hoàn thành hồ sơ rất nhanh để Nhung có thể nộp lên Đại sứ quán. Ngoài ra, INDEC còn giúp em tự tin hơn với những buổi luyện phỏng vấn với tư vấn viên kinh nghiệm.

Và không quá ngạc nhiên, 03 tuần sau Nhung có được visa để sẵn sàng trở thành một Thạc sỹ tương lai tại Anh quốc. Đây là kết quả mà cả gia đình Nhung và INDEC đều mong đợi. Chúc em sẽ luôn thành công trên con đường học tập và sự nghiệp sau này nhé.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.