Chúc mừng bạn Lê Thu Trang, cô bạn đã nhận được Visa du học Mỹ cho bậc học thạc sỹ tại đại học Concordia University Chicago

INDEC xin được gửi lời chúc mừng tới Lê Thu Trang, người vừa xin được visa du học Mỹ với khóa học thạc sĩ ngành Educational Administration của trường ĐH Concordia University Chicago.

c6c3d584-c0d1-467a-bd1c-091b2bf8fcf9

Trước khi đến với INDEC, Trang cũng đã từng tốt nghiệp cử nhân ở trường Keuka College – Mỹ. Sau khi có bằng cử nhân, Trang quay trở về Việt Nam một thời gian. Chưa muốn dừng việc học lại, bạn nhanh chóng xác định sẽ tìm kiếm một khóa thạc sĩ phù hợp với bản thân. Tại INDEC, các nhân viên đã đưa ra rất nhiều cái tên chất lượng và tư vấn cho Trang đầy đủ và nhanh chóng tất cả các thông tin quan trọng mà bạn cần.

Tuy nhiên khóa cử nhân mà Thu Trang từng theo học lại là một chương trình chuyển tiếp của trường Đại học Quốc gia liên kết với trường Keuka College, do đó việc làm hồ sơ của bạn gặp phải đôi chút khó khăn. Trang đã phải xin bảng điểm từ hai trường và may mắn được ĐH Concordia University Chicago nhận vào kì học sắp tới. Ở đây Trang đã chọn khóa học thạc sĩ Educational Administration vì cảm thấy hứng thú với ngành học này.

Nhờ sự hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn, làm hồ sơ đến các công việc chuẩn bị lên đường của INDEC mà Lê Thu Trang sẽ được học tập ở một ngôi trường đại học đáng mơ ước. Trang còn gửi lời cảm ơn tới các nhân viên tại INDEC và chúc cho công ty sẽ thành công hơn trong tương lai để giúp đỡ được nhiều bạn khác nữa trên con đường du học.

INDEC cũng cảm ơn Lê Thu Trang, chúc bạn có thời gian học tập vui vẻ, bổ ích và có thật nhiều nhiều trải nghiệm lý thú ở Mỹ.INDEC cũng hy vọng có thể tiếp tục hỗ trợ thêm ngày càng nhiều bạn sinh viên Việt Nam thực hiện thành công ước mơ du học của mình

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.