fbpx

Chúc mừng bạn Nguyễn Phương Nhi du học Anh thành công ngay từ bậc THPT

Không phải bạn học sinh nào cũng được tìm hiểu thông tin du học từ sớm và được gia đình hết lòng ủng hộ như bạn Nguyễn Phương Nhi.

Nhi là học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm và thật may mắn là INDEC đã được đồng hành cùng em và gia đình trên hành trình du học Vương quốc Anh. Em là học sinh lớp 11 với chứng chỉ  IELTS 5.5 nên tư vấn viên Bùi Hương Ly đã  phải luyện phỏng vấn visa  cho em rất nhiều, bởi vì em còn nhỏ tuổi và rất áp lực, lo lắng. Thật mừng vì em vừa nhận được visa – chìa khóa mở ra cánh cửa du học và sẽ lên đường tới Notre Dame Catholic Sixth Form College trong tháng 9 này, không chỉ vậy, em còn nhận được học bổng 1000 bảng của trường.

Notre Dame Catholic Sixth Form College có 1300 sinh viên trong khoá học A-level,học viên của trường có độ tuổi từ 16-20 tuổi hàng năm 85% học sinh của trường vào các trường đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Imperial, LSE… Sinh viên quốc tế được hoà nhập trong nền giáo dục của cộng đồng tôn giáo. Đây là ngôi trường mà các em học sinh nhận được sự quan tâm chu đáo và quản lý chặt chẽ từ các thầy cô trong trường và yêu cầu cao về học lực cũng như đạo đức của sinh viên.

 Một lần nữa, chúc mừng Nhi và mong rằng em sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại xứ sở sương mù.

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.