fbpx

CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN THU NHÀN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ANH QUỐC

INDEC xin được chúc mừng bạn Nguyễn Thu Nhàn đã nhận được visa du học Anh quốc nhờ có sự hỗ trợ của tư vấn viên Nguyễn Thị Thu Trang – một trong những tu vấn viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi. Hiện nay em đã lên đường nhập học ngành Human Resources tại Anh quốc, và chúng tôi vẫn muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi mà kết quả của quá trình hợp tác với INDEC chính là “trái ngọt”.

Biết đến INDEC nhờ một người bạn Đại học đã đi du học sau khi làm việc với chúng tôi, sau cuộc nói chuyện đầu tiên Nhàn đã hoàn toàn tin tưởng chúng tôi giúp đỡ em hiện thực hóa ước mơ du học. Với hành trang là suất học bổng 2000 GBP trên tay, gia đình rất ủng hộ cho ước mơ của em và việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để chứng minh tài chính, xin visa cũng nhanh chóng vô cùng. Em cũng được luyện phỏng vấn tại INDEC, giúp em có thể “trúng tủ” mọi câu hỏi của Đại sứ quán.

Sau sự hợp tác ăn ý giữa em và INDEC, em nhận được visa đúng hạn và sẵn sàng lên đường đến một chân trời học thức mới. Em cùng bạn mình đã đến văn phòng INDEC để cảm ơn tư vấn viên Thu Trang cùng toàn thể công ty INDEC. Chúng tôi cũng chúc em sẽ luôn thành công trên con đường phía trước, hẹn gặp lại em – cô bé dễ thương Nguyễn Thu Nhàn.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.