Chúc mừng bạn Phạm Hoàng Yến đã nhận Visa du học Úc cùng INDEC

Nước Úc – xứ sở của những chú chuột túi gây ấn tượng về khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ trong những bộ phim nổi tiếng như Mad Max hay Australia, là một quốc gia phát triển tiên tiến cùng nền giáo dục hiện đại, đa dạng và đầy hứa hẹn. Và lần này, Du học INDEC xin chúc mừng bạn Phạm Hoàng Yến, học sinh trường quốc tế Wellspring Hà Nội mới đây đã hiện thực hóa được giấc mơ của mình là đi du học Úc cùng với INDEC.

Phạm Hoàng Yến

Bạn Phạm Hoàng Yến (phải) cùng nhân viên hỗ trợ Visa của INDEC

Westbourne Grammar School là một trường trung học nổi tiếng uy tín và lâu đời tại Melbourne, Australia. Với hơn 150 năm kinh nghiệm giảng dạy, tập trung vào văn hóa và lịch sử, Westbourne giúp học sinh phát triển không chỉ về kiến thức, tư duy mà còn cả kĩ năng và hòa nhập trong môi trường đầy sắc mầu của một trong những đảo quốc lớn nhất thế giới. Còn rất trẻ nhưng Hoàng Yến đã có những định hướng chi tiết về trường cũng như những thông tin cơ bản về đất nước xa xôi từ chị gái hiện cũng đang du học tại Úc từ trước đó. Tuy nhiên, dù Hoàng Yến đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, cô gái năng động và độc lập này vẫn phải đối mặt với một số khó khăn nhất định về hồ sơ du học và hồ sơ visa cũng như điểm tiếng Anh mà nhà trường yêu cầu. Đó chính là thời điểm mà sau khi được một người thân giới thiệu, Yến đã tới với INDEC để “sử dụng sự trợ giúp”.

Trong khoảng thời gian 6 tháng từ 7/2016 đến 12/2016, Hoàng Yến cùng INDEC đã hoàn thành hồ sơ du học: xin thư mời, sửa bài viết, chuẩn dịch thuật; hoàn thiện hồ sơ xin visa, luyện phỏng vấn, luyện thi IELTS tại trung tâm nơi được INDEC tín nhiệm giới thiệu. Tất cả những cố gắng ấy đã giúp Yến được trường Westbourne ghi nhận và đồng ý cho theo học ngay tháng 1 năm 2017. Đã phải hồi hộp chờ đợi cùng INDEC trong hai tuần cuối năm 2016, chắc chắn với tin được nhập học tại một trường trung học hàng đầu nước Úc sẽ là một món quà Tết không thể ý nghĩa hơn của Hoàng Yến dành tặng cho ba mẹ và những người thân trong gia đình trong năm mới!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.