fbpx

CHÚC MỪNG BẠN QUÁCH THÙY LINH THÀNH CÔNG DU HỌC ANH NHỜ SỰ TRỢ GIÚP CỦA INDEC

INDEC xin chúc mừng bạn Quách Thùy Linh – học sinh của INDEC đã nhận được visa du học và hiện thực hóa được giấc mơ du học Anh quốc. Hiện nay bạn Quách Thùy Linh đã lên đường để học tập ngành International Business and Humanities tại NewCastle University – một trường Đại học uy tín tại vương quốc Anh.

Thùy Linh đã có định hướng du học từ nhỏ và luôn được gia đình ủng hộ. Bạn ấy đã tìm hiểu các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới đào tạo ngành Kinh tế nhưng bị rối giữa vô vàn thông tin du học. Vì vậy, sau một quá trình tìm hiểu thì Linh đã quyết định tin tưởng INDEC bởi bạn bè của em cũng đã từng du học thành công nhờ có INDEC.

Sau khi trình bày nguyện vọng của bản thân, Linh đã được tư vấn viên Hoàng Thu Huyền tư vấn và định hướng chọn trường và ngành thật phù hợp với điều kiện bản thân. Đồng thời, dịch vụ toàn diện của INDEC cũng hỗ trợ em hoàn thiện hồ sơ xin visa và tham gia các buổi luyện phỏng vấn để có thể vượt qua mọi “thử thách” của Đại sứ quán.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và năng lực nghiệp vụ tốt của tư vấn viên, Linh đã nhận được thư mời nhập học từ trường và cầm trên tay tấm visa du học cực kỳ suôn sẻ. INDEC chúc chi Linh sẽ học tập thật tốt nơi trời Anh và luôn thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.