fbpx

CHÚC MỪNG BẠN VŨ THỊ LIÊN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA ANH QUỐC – THÀNH CÔNG TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY

Du học INDEC xin gửi lời chúc mừng tới bạn Vũ Thị Liên đã nhận được visa Anh Quốc sau quá trình tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên INDEC.

Trong quá trình học tập tại Trường Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Liên đã tìm hiểu thông tin du học Anh với mong ước được một ngày trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp trên thế giới. Sau quá trình đắn đo lựa chọn, Liên định hướng theo học tại trường Nottingham Trent. Biết được INDEC là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam thông qua trang web trường, Liên đã liên hệ với INDEC để được hỗ trợ toàn bộ quá trình du học và đảm bảo khả năng nhận visa

Với sự hỗ trợ nhanh chóng của tư vấn viên Đinh Tiến Hùng – một trong những tư vấn viên kinh nghiệm của INDEC, Liên có một bộ hồ sơ hoàn hảo để nộp lên Đại sứ quán, không những vậy Liên còn tự tin khi được luyện tập phỏng vấn, sẵn sàng đối mặt với bất cứ câu hỏi nào của Đại sứ quán. Sau ba tuần làm việc, Liên đã có được visa và lên đường nhập học khóa Law Graduate Diploma tại Anh.

INDEC rất vinh dự được đồng hành cùng Liên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình, chúc Liên học tập tốt trong quá trình tại Anh quốc.

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.