fbpx

Chúc mừng các bạn học sinh đạt điểm cao trong kì thi A-levels vừa qua

Nếu ở Việt Nam kì thi đại học đã kết thúc thì tại UK các bạn du học sinh cũng vừa trải qua kì thi A-levels căng thẳng không kém. Mặc dù không trực tiếp tham dự kì thi và cách nước Anh 1/4 trái đất nhưng INDEC vẫn lo lắng cho kết quả thi của các bạn học sinh bạn du học sinh.  Tuy nhiên INDEC đã vô cùng vui mừng xen lẫn ngạc nhiên khi nhận được kết quả thi của các bạn. Tất cả các bạn học sinh của INDEC đang theo học tại trường John Leggott  đều thi đỗ tất cả các môn học với kết quả khá lý tưởng, và đặc biệt bạn Trịnh Thanh Diệu Anh còn thuộc top 10% học sinh có điểm cao trong môn toán và toán cao cấp bậc học A-levels của Anh  Quốc.

a-level-1

Kết quả A-level của Trịnh Thanh Diệu Anh

 

 

Du học INDEC xin chúc mừng các bạn về kết quả A-levels này, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng đi du học từ sớm khiến các bạn đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống như: học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, vừa phải tập thích nghi với môi trường mới, vừa phải tự sắp xếp những vấn đề cá nhân mà vẫn đảm bảo việc học tập. Tuy nhiên vượt qua được mọi thử thách, các bạn đã gặt hái được những thành quả bước đầu của mình. Tất cả các bạn đều có quyền tự hào bởi kết quả A-levels của mình và chúng tôi tin rằng đây sẽ là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có một kết quả đại học xuất sắc hơn thế nữa.

a-level-2

bạn Trinh Thanh Diệu Anh nhận kết quả A-levels của mình

 

Với vai trò làm cầu nối giữa du học sinh và phụ huynh, Du học INDEC đã luôn làm việc chặt chẽ với nhà trường, theo sát qua trình học tập và kết qua thi của các bạn để có thể gửi tới các bậc cha mẹ những thông tin chính xác nhất về quá trình học tập cũng như trợ giúp, hỗ trợ các bạn về các vấn đề đời sống, sức khỏe, và học tập ngay khi các bạn cần. Một lần nữa du học INDEC xin chúc mừng các bạn vì những thành tích mà các bạn đã đạt được đồng thời hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy những thành quả của mình tốt hơn nữa.

Một vài thông tin về kì thi A-levels cho các bạn:

Bằng A-levels quốc tế được dùng để xét tuyển đầu vào tại các trường đại học và các khóa đào tạo chuyên môn trên toàn thế giới dành cho những học sinh trong độ tuổi 17 – 18.

Với chứng chỉ A- Levels, bạn có thể:

• được chấp nhận theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hay nước ngoài.

• trang bị đầy đủ kiến thức để bạn có thể đi làm ngay hoặc giúp bạn có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

• khám phá những môn học bạn yêu thích.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.