fbpx

CHÚC MỪNG EM NGUYỄN HÙNG MINH: DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG VỚI HỌC BỔNG 80% TỪ TRƯỜNG SUNY OSWEGO

Nguyễn Hùng Minh, học sinh trường THPT Phan Huy Chú đã chính thức nhận được thị thực Hoa Kỳ, hoàn thành ước mơ du học tới xứ cờ hoa với suất học bổng giá trị lên tới 14,000 USD.

Ấp ủ ước mơ học ngành Computer Science – Khoa học máy tính, Hùng Minh đã sớm chuẩn bị kĩ càng cho hành trình “săn học bổng” của mình. Minh cố gắng đạt được điểm GPA cao nhất 9.0, với môn tin học cao tuyệt đối 10.0. Ngoài ra, em cũng tham dự thêm nhiều hoạt động ngoại khoá và trau dồi khả năng tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS 7.0 và SAT 1,300. Minh còn từng tham dự cuộc thi về Tin học Văn phòng tại Mỹ vào năm 2016 và đạt giải Tư, một trong những điểm cộng rất lớn cho hồ sơ xin học bổng của em.
Với sự tư vấn tận tình của chị Hoàng Thu Huyền – Tư vấn viên của INDEC, quá trình từ khi bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi nhận Visa của Hùng Minh diễn ra vô cùng thuận lợi. Không chỉ apply thành công vào hệ thống trường đại học chất lượng bậc nhất Hoa Kỳ, State New York University at Oswego, Minh mà còn giành được học bổng lên đến 14,000 USD, tương đương 80% học phí.
INDEC chúc em sẽ luôn thành công trên con đường phía trước, chị Huyền cùng INDEC luôn sát cánh cùng em! Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô Cao Thanh Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú vì đã đặt niềm tin ở INDEC để chắp cánh tương lai cho em Minh.

Link Video cảm nhận của Hùng Minh về INDEC:

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.