fbpx

CHÚC MỪNG LƯƠNG QUỐC BẢO, DU HỌC TRƯỜNG UNIVERSITY OF KANSAS VỚI HỌC BỔNG 36,000 USD

Chúc mừng em Lương Quốc Bảo, với sự tư vấn nhiệt tình của chị Lê Thúy Nga, tư vấn viên của Du học INDEC, đã nhận được tấm vé thông hành cuối cùng trên hành trình du học đến xứ cờ hoa, chính thức được cấp Visa Hoa Kỳ.

Xuất thân từ một trong những ngôi trường xuất sắc nhất tại Hà Nội, THPT Chuyên Sư Phạm, Quốc Bảo được nhận vào không chỉ 1 mà những 2 trường đại học danh giá, University of Kansas tại Mỹ và Vancouver Island University tại Canada. Cuối cùng, em đã lựa chọn nước Mỹ và nhận được học bổng giá trị lên đến 36,000 USD cho cả 4 năm học từ University of Kansas, trường Đại học nằm trong TOP 120 Đại học Quốc gia tại Mỹ. Không chỉ vậy, du học ngành Công nghệ sinh học, thuộc khối ngành STEM, Quốc Bảo sẽ có cơ hội được ở lại Mỹ làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Quả là một hành trình dài và một tương lai rộng mở phía trước, INDEC chúc em sẽ luôn thành công trên con đường mình đã lựa chọn và cảm ơn em đã tin tưởng chúng tôi. Chị Nga và đội ngũ INDEC luôn sẵn sàng hỗ trợ em bất cứ lúc nào <3

UNIVERSITY OF KANSAS – TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT TIỂU BANG KANSAS


Được thành lập từ 1865, University of Kansas – KU là trường đại học công lập có thứ hạng cao nhất và cũng lớn nhất ở tiểu bang Kansas với 28,000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Hoa Kỳ đăng ký theo học. Ngoài ra, University of Kansas còn tự hào là một trong số 34 trường đại học thành viên của Tổ Chức American Association of Universities (AAU) danh tiếng tại Hoa Kỳ.
Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.
Đại học Kansas tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lawrence, bang Kansas, thành phố yên bình và xinh đẹp nhưng cũng không kém phần năng động với nhiều hoạt động sinh hoạt vui chơi, giải trí và thương mại phong phú, đa dạng.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN UNIVERSITY OF KANSAS?
– Xếp thứ 47 trong hệ thống trường công lập tốt nhất tại Mỹ
– Là một trong những trường đại học đào tạo cử nhân kinh doanh (đứng thứ 58) và cử nhân ngành kỹ thuật (đứng thứ 78) tốt nhất tại Mỹ.
– Đứng thứ 21 về Pharmacy tại Mỹ – Đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh việc sau khi tốt nghiệp
– Học bổng lên đến 36000 USD ( ~792 triệu)
– Chi phí sinh hoạt“siêu tiết kiệm” chỉ từ 7000 – 9000 USD/năm
– Học tại trường Đại học Flagship của bang với sự đầu tư tài chính và cơ sở vật chất tối đa từ chính phủ
– Trường đại học hàng đầu hợp tác nghiên cứu với hơn 10.000 công ty nổi tiếng trên thế giới như Ford, Microsoft, Samsung, Coca-Cola.v.v… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc cho các công ty này.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:
– Tốt nghiệp THPT
– GPA lớp 12 từ 6.25 trở lên.
– Tiếng Anh: IELTS 5.5/TOEFL IBT 68/Pearson Versant Test 50

HỌC BỔNG:
Học phí: 30,727 USD
Học bổng: Lên đến 36,000 USD
– Học sinh có offer là có thể phỏng vấn xin học bổng
– Điều kiện phỏng vấn học bổng GPA 8.0+
– GPA dưới 8.0 vẫn có thể đăng ký xét học bổng (tuỳ từng trường hợp)

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.