fbpx

CHÚC MỪNG NGUYỄN TIẾN THỊNH CUỐI CÙNG ĐÃ HÁI ĐƯỢC “TRÁI NGỌT” TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NƯỚC MỸ

Chúc mừng bạn Nguyễn Tiến Thịnh đã chính thức được cấp Visa Hoa Kỳ, thẳng tiến đến trường Đại học xếp hạng thứ 151 Đại học Quốc gia tại Mỹ, Adelphi University, với học bổng giá trị lên đến 40,000 USD.


Để có thể đạt được kết quả rực rỡ như ngày hôm nay, cả anh Trương Văn Giang – Tư vấn viên của Du học INDEC cùng Tiến Thịnh đã không ngừng cố gắng ngay từ những ngày đầu tiên. Quá trình làm hồ sơ ban đầu cũng rất nhiều khó khăn do Thịnh lúc đó đang ở Úc, phải đến khi có thư mời nhập học và thư cấp học bổng mới trở về Việt Nam để luyện phỏng vấn Visa cùng INDEC.
Mặc dù điểm GPA không quá cao nhưng với sự giúp đỡ của anh Giang và INDEC trong quá trình hoàn thiện bài luận cá nhân SOP cũng như luyện phỏng vấn học bổng, Tiến Thịnh đã xuất sắc chinh phục mức học bổng cực giá trị của trường Adelphi University lên đến 10,000 USD/năm, duy trì cho cả 4 năm học.
Nỗ lực hết mình sẽ được đền đáp xứng đáng, Tiến Thịnh đã “vượt ải” thành công và nhận được tấm vé thông hành cuối cùng trên con đường đến với nước Mỹ. INDEC chúc em sẽ luôn thành công và thuận lợi trong quá trình học tập tại xứ cờ hoa nhé, anh Giang cùng đội ngũ INDEC sẽ luôn sát cánh cùng em!

ADELPHI UNIVERSITY – ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG ĐỂ KHÁM PHÁ NEW YORK HOA LỆ

New York là thành phố không-thể-không-nhắc khi nói đến “giấc mơ Mỹ”- thủ đô văn hóa với những địa danh tên tuổi như Times Squares, Tượng Nữ thần Tự do, Phố Wall, Nhà hát Broadway, Central Park,…

Trường Adelphi University tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, được thành lập từ những năm 86 của thế kỷ 19 với vị trí vô cùng tuyệt vời – cách New York chỉ 45 phút đi xe.
Adelphi University hiện có 8000 sinh viên đến từ 41 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên cả nước.Trường luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và chất lượng đời sống của sinh viên. Học sinh tại trường được phát triển khả năng tương tác trực tiếp với giáo viên và thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên ngành.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ TRƯỜNG
– TOP 151 trường Đại học Quốc gia ở Mỹ (trên tổng số hơn 4500 trường)
– Top 6% best business school in the world (AACSB Accredited)
– 1 trong 24 trường trên toàn nước Mỹ được công nhận là “Best buy school” bởi Fiske Guide.
– 10.000 việc làm mới và cơ hội thực tập được cung cấp cho sinh viên Adelphi mỗi năm
– Hơn 200 tổ chức tìm kiếm tuyển dụng sinh viên Adelphi đến thăm trường mỗi năm.

NGÀNH HỌC THẾ MẠNH: Audiology #57, Clinical Psychology #157, Social Work #38

YÊU CẦU TỐI THIỂU:
– Bậc Đại học: IELTS 5.5; GPA 2.5
– Bậc Thạc sỹ: IELTS 5.5; GPA 2.5

HỌC BỔNG: 80,000 USD/4 năm
DEADLINE: 27/07/2018

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.