fbpx

Chúc mừng visa du học Anh của Hà Anh – Cô bé lớp 10 đạt học bổng 55% của CATS CAMBRIDGE

Tài không đợi tuổi

Rất nhiều phụ huynh cho rằng để con đi du học ngay từ bậc Trung học Phổ thông là quá sớm do các em chưa đủ tự lập để xa gia đình. Thế nhưng, Hà Anh, cô bé lớp 10 Trường Chuyên Khoa học tự nhiên, người vừa nhận được Visa Anh và học bổng 55% khóa học A-Level tại trường nội trú danh tiếng CATS Cambridge, Anh Quốc đã cùng Du học INDEC thuyết phục được cha mẹ tin tưởng cho em học tập tại chân trời mơ ước!

Hình ảnh của Hà Anh và nhân viên INDEC

Hình ảnh của Hà Anh và nhân viên INDEC

Biết đến trường CATS Cambridge và thông tin học bổng qua một buổi hội thảo của INDEC, Hà Anh rất hứng thú, chủ động lên mạng tìm kiếm. Chương trình học tập, môi trường sống và các hoạt động ngoại khóa mang phong cách quý tộc Anh như cưỡi ngựa, trà đạo, tham dự các hội nghị học thuật đã tạo động lực để Hà Anh tham dự buổi kiểm tra năng lực với đại diện trường. Em chia sẻ rằng bản thân không cảm thấy áp lực khi làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh và toán học cũng như cực kỳ thoải mái khi phỏng vấn với cô giáo người Anh. Có lẽ điều đó đã góp phần giúp em thể hiện xuất sắc, được đại diện trường đánh giá rất cao và quyết định trao cho em suất học bổng tối đa 55% của khóa A-level tại CATS Cambridge

Du học INDEC rất vui vì đã trở thành cầu nối những học sinh ưu tú của Việt Nam với những hỗ trợ xứng đáng từ các trường CATS Cambridge. Riêng với trường hợp của Hà Anh, chúng tôi còn cảm thấy tự hào vì thực sự trở thành một người bạn đồng hành, giúp đỡ tối đa cho em. Nói vậy là bởi lẽ lúc đầu gia đình em không đồng ý cho em du học Anh dù đạt được học bổng. Khi đó, Hà Anh đang ở Úc tham dự trại hè, không thể trực tiếp thuyết phục cha mẹ. Tư vấn viên INDEC sau khi nắm được thông tin này đã liên hệ, thay mặt em trò chuyện và chia sẻ nỗi lo với hai bác. Thật may mắn là chỉ sau một buổi sáng, cha mẹ Hà Anh đã thay đổi quyết định, ủng hộ em học tập tại CATS Cambridge – Anh.

Quá trình xin Visa của Hà Anh rất thuận lợi, chỉ mất 2 tuần để chuẩn bị tất cả thủ tục và 10 ngày sau khi lên phỏng vấn, em đã được nhận Visa Anh một năm. Thêm vào đó, Du học INDEC tặng cho em và gia đình Voucher làm visa châu Âu miễn phí. “Đây là một món quà – ưu đãi hết sức thiết thực vì thời điểm tới chắc chắn bác sẽ sang thăm và đi du lịch cùng em” – mẹ Hà Anh chia sẻ.

Một lần nữa, Du học INDEC xin chúc mừng kết quả xuất sắc của em. Chúng tôi tin tưởng rằng tài năng của em sẽ được chắp cánh vươn xa hơn nữa!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.