fbpx

CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG DU HỌC CANADA: GẶP TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG, LÊN CHIẾN LƯỢC DU HỌC TỐI ƯU

Đây là cơ hội “chỉ có thể gặp, không thể cầu” khi bạn sẽ được gặp mặt và đối thoại trực tiếp với Đại diện các trường Đại học hàng đầu tại Canada, tìm hiểu mọi thông tin mà bạn thắc mắc: từ ưu nhược điểm khi du học tại quốc gia này, tổng hợp thông tin học phí, học bổng, cơ hội định cư đến các chương trình du học Canada hot nhất 2018,…

I. LỊCH GẶP CÁC TRƯỜNG

Thời gian Giờ bắt đầu Trường Đại diện
02/03/2018 10:30 Langara College Ms. Vu Lan Anh
Ms. Tomoe Aoyagi
09/03/2018 10:00 Sheridan College Ms. Yen Doan
09/03/2018 14:00 Bronte College Jakie
09/03/2018 16:00 J.Addison High School Mr. Hoang Hai Ha
21/03/2018 10:00 Brock University Ms. Helen
22/03/2018 14:00 Vancouver Central Homestay Mr. Shannon
28/03/2018 Mount Allison University

 

>> Địa điểm: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
>>> Hotline: 0967 20 77 55

II. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÁC BUỔI GẶP MẶT

– Bạn được mời đến các buổi gặp mặt hoàn toàn miễn phí, INDEC sẽ tài trợ toàn bộ chi phí tổ chức buổi gặp mặt này

– Tiếp nhận thông tin chính thống và chi tiết nhất từ chính các vị khách quý, đại diện cho các trường Đại học hàng đầu tại Canada về: ưu và nhược điểm của du học Canada, các chương trình du học hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, các chuyên ngành tiềm năng với cơ hội việc làm cao nhất, cơ hội định cư, chi phí, học phí và học bổng du học,…

– Trực tiếp đặt câu hỏi và được giải đáp từ chính những chuyên gia du học Canada

– Hiểu rõ bí kíp vượt qua cánh cửa tuyển sinh của các trường Đại học danh tiếng qua lời chia sẻ của các vị đại diện trường – những chuyên viên tuyển sinh quyết định cơ hội du học của bạn

– Được hỗ trợ thẩm định hồ sơ du học miễn phí từ các chuyên viên đã thẩm định hàng trăm hồ sơ của INDEC

III. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÍT CẠNH TRANH – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ NHANH CHÓNG

– Du học không cần chứng minh tài chính với chương trình visa ưu tiên CES và SDS

– Cơ hội định cư chưa bao giờ dễ dàng hơn thế tại các tỉnh bang  New Brunswick, Nova Scotia,…

– Du học không cần chứng chỉ IELTS, giúp bạn “đánh nhanh thắng nhanh” trên con đường tới Canada

>>Thông tin chi tiết chương trình: https://goo.gl/YgUp5v

IV. TÌM HIỂU CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP

1. LANGARA COLLEGE
1.1. Thông tin tổng quan

– Được thành lập vào năm 1965, Langara là một trong những trường Đại học Công lập hàng đầu ở British Columbia, cung cấp các giáo trình giảng dạy, nghiên cứu nghề nghiệp với hơn 21,000 sinh viên hàng năm.

– Langara cách Downtown Vancouver 20 phút đi xe, cách trường Simon Fraser (#10) 35 phút và trường University of Bristish Colimbia (#2) 10 phút. Cách sân bay 15 phút.

– Hiện tại Langara College có 2 campus:

+ Langara College Main Campus – 100 West 49th Avenue, Vancouver

+ West Broadway Centre – 601 West Broadway, Vancouver

– Trường có 13,000 sinh viên bản địa; 3,000 sinh viên quốc tế và 144 sinh viên Việt Nam

1.2. Tại sao bạn nên học tại Langara College

– Là một trường cao đẳng công lập được công nhận là một trong những học viện Chuyển tiếp Đại học hàng đầu của Canada. Cung cấp các chương trình đại học, dạy nghề, ESL, sau đại học.

– Quy mô lớp học nhỏ nên mỗi sinh viên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giáo viên

– Chương trình hỗ trợ sinh viên ở tại nhà người bản xứ (homestay) được đánh giá cao

– Sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào về Tiếng Anh có thể đăng ký học khóa LEAP để nâng cao trình độ.

– Học sinh tốt nghiệp Langara có thể chuyển tiếp sang 2 năm cuối tại các trường đại học lớn như:

+ University of Bristish Columbia

+ University of Victoria

+ University of Saskatchewan

+ Queen’s University

+ Simon Fraser University

2. SHERIDAN COLLEGE

2.1. Thông tin tổng quan

– Được thành lập năm 1967, Sheridan College là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada với 3 cơ sở đặt tại Brampton, Mississauga và Oakville, Ontario.

– Các chương trình học ở Sheridan College luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho học sinh những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp.

– Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên.

2.2. Tại sao bạn nên học tại Sheridan College

– Sheridan đứng số 1 Canada về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường vào năm 2016.

– Sheridan đứng số 1 thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình

– Sheridan liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: Đại học Toronto, Đại học York…

– Tọa lạc tại thành phố Oakville nằm trong top 5 thành phố tốt nhất Canada về mức độ an toàn và mức lương cao nhất.

– 82% sinh viên ra trường có việc.

– 95% nhà tuyển dụng hài lòng với nhân viên tới từ trường.

– Có phòng vẽ lớn nhất Canada; đứng thứ nhì ở North America.

– Sinh viên được thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và được cấp visa làm việc hoặc định cư sau khi tốt nghiệp.

3. BRONTE COLLEGE

3.1. Thông tin tổng quan

– Bronte College là trường tư thục nằm tại trung tâm Mississauga – một trong những thành phố an toàn nhất Canada. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 20 phút lái xe.

– Bronte College nổi tiếng về đào tạo chương trình IB (Tú tài quốc tế) cho học sinh lớp 9 đến 12. Bao gồm cả bán trú và nội trú.

– Hiện trường có khoảng 400 học sinh, trong đó 95% là học sinh quốc tế

– Mỗi năm trường có 3 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 7 và tháng 9, riêng chương trình IB chỉ có kỳ nhập học vào tháng 9.

3.2. Tại sao bạn nên học tại Bronte College

– Bronte College chỉ cách Toronto – trung tâm tài chính của Canada khoảng 20 phút lái xe và cũng rất gần các trục đường cao tốc, các trung tâm thương mại lớn.

– Đặc biệt, Bronte College chỉ cách 60 phút lái xe để tới địa điểm thăm quan hùng vĩ – Thác Niagara gần với biên giới Mỹ.

– Các phòng học tại Bronte College đều được trang bị công nghệ thiết bị học tập hiện đại. Khu sinh hoạt chung của trường giúp học sinh giao lưu, kết bạn, tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, học nhóm, ăn trưa, vui chơi…

– Khuôn viên trường được quản lý chặt chẽ 24/24, có camera quan sát nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh. Quy mô lớp học nhỏ nhằm đảm bảo sự quan tâm chú ý tới từng học sinh.

– Bronte College cung cấp cả chương trình bán trú và nội trú. Ký túc xá tách biệt hai khu nam và nữ, có đầy đủ tiện nghi. Chương trình homestay được quản lý bởi nhân viên điều hành và luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi học sinh cần.

– Tại Bronte College, các hoạt động hợp tác giáo dục luôn được chú trọng để đẩy mạnh. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh theo đuổi sở thích cá nhân.

– Đối với các học sinh quốc tế, Bronte College chủ động giữ liên lạc với phụ huynh. Trường có hệ thống ký túc xá, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm y tế toàn diện, có hỗ trợ học sinh xin giấy phép du học và giám hộ. Đặc biệt, hàng năm trường đều tổ chức các chương trình Trại hè.

4. BROCK UNIVERSITY

4.1. Thông tin tổng quan

– Trường nằm trong thành phố St. Catharines, bang Ontario – được mệnh danh là “The Garden City” do trong thành phố có rất nhiều công viên, cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 20 phút lái xe. Bang Ontario là bang có diện tích lớn thứ 2 tại Canada tập trung nhiều hoạt động kinh tế chính.

– Được thành lập năm 1964, hiện nay trường đang có hơn 17.000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

– Khác với các trường Đại học khác ở Canada, Đại học Brock mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế đến với các chương trình Sau Đại học. Hầu hết các chương trình bậc Cử nhân đều được đào tạo chuyên sâu ở các khóa Thạc sỹ, Tiến sỹ và đều có chương trình thực tập Co-op cho hơn 100 chuyên ngành đào tạo phân bổ đều ở các khoa: Khoa học sức khỏe ứng dụng, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội nhân văn, Toán và Khoa học…

– Đại học Brock còn là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật… với cơ sở vật chất tốt nhất và chất lượng giảng dạy cao nhất của đội ngũ giảng viên.

– Sinh viên tại đại học Brock còn có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư nổi tiếng trong các dự án nghiên cứu mà nhiều dự án trong số đó đã nhận được sự ca ngợi của các tổ chức quốc tế.

– Trường luôn tạo mọi điều kiện cho việc tổ chức các nhóm nghiên cứu sinh và các nhóm học tập nhỏ.

4.2. Tại sao bạn nên học tại Bronte College

– Có tỉ lệ việc làm cao nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp là 96%

– Là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ (theo Thống kê Canada 2009)

– Brock University là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu u và là 1 trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA, đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận. Chất lượng đào tạo MBA của Brock University thuộc hàng Top đầu của Canada và được cả thể giới công nhận.
Theo thứ hạng xếp loại các trường đại học năm 2007, trường đại học Brock thuộc Top các trường có nhiều điểm A nhất trên cả nước.

– Là trường đại học duy nhất tại Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của UNESCO

5. VANCOUVER CENTRAL HOMESTAY

5.1. Thông tin tổng quan

– Với 15 năm kinh nghiệm và 100% đội ngũ nhân viên là người Canada, Vancouver Central Homestay (VCH) là tổ chức chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế từ hơn 35 quốc gia khác nhau tìm kiếm các homestay phù hợp tại khu vực Vancouver.

– VCH giúp đỡ sinh viên quốc tế và bản địa tìm kiếm những homestay có chi phí phải chăng nhất và gần nhất với trường của sinh viên nhất có thể.

– Các homestay mà VCH làm việc cùng đều được chọn lựa kỹ càng, an toàn và chỉ cách trường khoảng 30-45 phút di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng.

– Đối tượng khách hàng của VCH rất đa dạng: từ khách du lịch cá nhân đến du học sinh thậm chí cả sinh viên bản địa đến các nhóm nghiên cứu sinh. VCH hợp tác với tất cả các trường Công lập và tư thục trong và ngoài khu vực, các đại lý du lịch và cả các Công ty tư vấn Du học.

5.2 Các dịch vụ của Vancouver Central Homestay

– Sắp xếp homestay:

– Ở cùng các gia đình người Canada nói tiếng Anh

– Hỗ trợ khẩn cấp (emergency assistance) cho sinh viên và nhà host 24/24

– Cách trường khoảng 30-45 phút di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng

– Ở phòng đơn

– Được trang bị đầy đủ các đồ nội thất cần thiết: giường ngủ, bàn ghế, đèn, thùng rác, tủ cá nhân

– Sử dụng nhà tắm và các khu vực chung tại gia đình homestay

– Được dùng giặt là và điện thoại của chủ nhà (không được dùng cho long-distance calls)

– Ăn 3 bữa một ngày

– Đưa đón sân bay bằng Language Limousine:

– Đón học sinh tại cửa ra sân bay (quốc tế hoặc nội địa) với bảng hiệu nổi bật màu vàng

– Đưa học sinh an toàn về tận homestay mà học sinh đã đăng ký

– Dịch vụ được xác nhận sau khi Language Limousine nhận được phí và thông tin chi tiết chuyến bay của học sinh

– Nếu chuyến bay có thay đổi, cần thông báo ngay qua số hotline +604 988-7639. Phụ phí sẽ được áp dụng nếu không thông báo thay đổi của chuyến bay

6. FLEMING COLLEGE

6.1. Thông tin về trường

– Trường thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay đều rất sôi động, chi phí sinh hoạt hợp lý thuộc tỉnh Ontario, Canada. chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 50 phút di chuyển (khoảng 120km).

– Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên

6.2. Xếp hạng và các thông tin nổi bật

– Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối hợp lý trong bang Ontario

– Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên

– Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh (tối đa 3 ngày làm việc)

– Khu ký túc xá rộng rãi và đầy đủ cho sinh viên quốc tế (cách trường 3 phút đi bộ)

– Các chương trình hệ sau đại học Post Graduate chỉ cần IELTS 6.0

– Môi trường học tập ít cám dỗ, sĩ số lớp không lớn và chủ yếu là người bản xứ nên thích hợp cho việc nâng cao tiếng Anh và mở rộng mối quan hệ tìm việc làm. (tránh những môi trường học hiện nay tại các trường trên Toronto sĩ sỗ toàn người Việt, Hoa hoặc Ấn không tốt)

7. MOUNT ALLISON UNIVERSITY

7.1. Thông tin về trường

– Được thành lập vào năm 1839, Đại học Mount Allison là trường đại học nổi tiếng có bề dày lịch sử lâu đời và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada. được xếp hạng nhất trong top những đại học tốt nhất trong cả nước theo khảo sát của tạp chí Maclean trong suốt 18/25 năm qua.

– Đại học Mount Allison tọa lạc tại thành phố Sackville, thuộc tỉnh bang New Brunswick – một trong những nơi được đánh giá là có phong cảnh đẹp và thơ mộng nhất của Canada.

– Đại học Mount Allison cung cấp hơn 40 chương trình học đa dạng ở các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Thương mại, Âm nhạc. Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trong trường được biết đến các nền văn hóa khác nhau, một môi trường học tập ổn định và đa văn hóa.

7.2. Tại sao bạn nên học tại Mount Allison University

– Đại học Mount Allison có uy tín và lịch sử lâu năm, cung cấp chất lượng đào tạo cao. Trong 25 năm qua, Đại học Mount Allison đã đạt được nhiều thành tích rất đáng nể:

+ Được công nhận là trường đại học đại học hàng đầu của Canada 18 lần – một kỷ lục chưa từng được ghi nhận bất kỳ trường đại học khác (Theo báo cáo thường niên của Tạp chí Maclean’s)

+ Thuộc top đầu về chất lượng học tập, quy mô lớp học nhỏ, bảo đảm tính tương tác trong lớp giữa sinh viên và giáo sư (Theo xếp hạng của The Globe & Mail Card)

+ Khảo sát quốc gia về sự hứa hẹn sinh viên (NSSE) – trên hàng ngàn sinh viên trên khắp Bắc Mỹ, cho thấy Mount Allison được xếp hạng 1 trong sự tương tác sinh viên-giảng viên và trong tốp mức độ thách thức học tập cao nhất, làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục, và sự hài lòng của sinh viên.

– Quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 65 sinh viên trên mỗi lớp, tạo ra nhiều cơ hội để bạn có thể thoải mái, tự tin thể hiện bản thân và chia sẻ các ý tưởng của mình, tương tác nhiều hơn với bạn học trong lớp và giáo sư giảng dạy

 

– Chất lượng giảng dạy tuyệt vời và đội ngũ giáo sư dày dặn kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu, đổi mới, đem đến những bài giảng, nghiên cứu thú vị, và mang tính thực tiễn cao cho sinh viên.

 

– Cộng đồng tại Đại học Allison rất gắn bó, gần gũi, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội khám phá, tham gia các hoạt động thú vị cả ở trong và ngoài trường học, một số hoạt động nổi bật có thể kể tên như tình nguyện ở trang trại, làm việc tại các vườn ươm cộng hoặc nhà hàng, lễ hội âm nhạc, ….. góp phần tạo nên những trải nghiệm quý giá cho sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập tại Mount Allison.


V. CÁC ƯU ĐÃI CỦA INDEC
1. Miễn phí dịch vụ du học
– Tư vấn, cung cấp thông tin
– Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu)
– Xin thư mời của trường
– Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn
– Hỗ trợ tìm nhà và hướng dẫn chung trước khi lên đường
– Đặt vé máy bay
2. Ưu đãi tháng 3
– 10 suất hỗ trợ lệ phí Khám sức khỏe, mỗi suất trị giá 1 triệu VNĐ dành cho 10 bạn đăng ký sớm nhất

VI. CÁC GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA INDEC

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.