fbpx

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP 2+2: 4 NĂM ĐẠI HỌC – CƠ HỘI NHẬN HAI TẤM BẰNG DANH GIÁ CỦA ĐH NGOẠI THƯƠNG VÀ ĐH NORTHEASTERN, HOA KỲ

Không thể phủ nhận, trường Đại học Ngoại thương là một môi trường cực kỳ thuận lợi cho các em sinh viên dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận với các chương trình du học uy tín, chất lượng. Và hơn hết, sinh viên Ngoại thương luôn nổi bật và được đánh giá cao với khả năng ngoại ngữ cao, vì vậy các trường Đại học uy tín trên thế giới luôn tin tưởng Đại học Ngoại thương để hợp tác, cung cấp các chương trình du học hấp dẫn cho các em.

Du học INDEC rất vui mừng khi mà cầu nối giúp cho trường ĐH Northeastern tại Hoa Kỳ và ĐH Ngoại thương xây dựng chương trình Chuyển tiếp 2+2 bậc Đại hoc, tạo thêm những cơ hội tuyệt vời cho các em sinh viên FTU được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế tại một trong những ngôi trường hàng đầu của Mỹ.

Ngày 30/10 vừa qua, tại giảng đường của ĐH Ngoại thương, các em sinh viên FTU đã được tham gia Hội thảo giới thiệu về chương trình chuyển tiếp 2+2 này. Không chỉ vậy, các em còn được gặp mặt trực tiếp Đại diện của trường Đại học Northeastern để được giải đáp những thắc mắc về chương trình học hấp dẫn này.

Không chỉ là buổi Hội thảo nhàm chán, các em đã được tham gia trò chơi thú vị tìm hiểu về nước Mỹ, nhận được những phần quà hấp dẫn và được mang về những thông tin hữu ích về trường Northeastern.

Sau khi trực tiếp được lắng nghe cô Hillary Dostal – Director of Global Marketing, Recruitment, and Enrollment Initiatives của trường Đại học Northeastern giải thích cặn kẽ về chương trình kết hợp giữa trường và Đại học Ngoại thương, các em sinh viên tỏ ra rất háo hức và đặc biệt quan tâm đến chương trình này.

Các em đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho cô Hillary, chị Oanh Nguyễn – đại diện tuyển sinh của Northeastern tại Việt Nam và các anh chị tư vấn viên của INDEC.

INDEC mong rằng qua buổi Hội thảo này, các em sinh viên FTU đã có những hiểu biết rõ ràng về chương trình chuyển tiếp 2+2, có định hướng cho tương lai và không bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” này.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.