CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP 2+2 CÙNG ĐH NORTHEASTERN, MỸ DÀNH CHO SINH VIÊN FTU: HỘI THẢO MANG LẠI VÔ VÀN CƠ HỘI

Ngày 12/10/2017 vừa qua, tại phòng Hội thảo Liên Việt của trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra chương trình Hội thảo du học: Chương trình chuyển tiếp 2+2 cùng trường Đại học Northeastern dành cho các bạn sinh viên FTU. Đây là một chương trình ý nghĩa mang lại cho các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương những thông tin hữu ích và những cơ hội tuyệt vời để được học tập tại trường Đại học hàng đầu của Hoa Kỳ: Northeastern.

Chương trình chuyển tiếp 2+2 là một cơ hội cực kỳ tuyệt vời mà INDEC đã liên kết cùng trường Đại học Northeastern và trường Đại học Ngoại thương mang lại cho các em sinh viên FTU. Đến với buổi hội thảo, các em không chỉ được cung cấp những thông tin chi tiết và cập nhật nhất về chương trình du học Mỹ mà còn được được gặp các vị khách mời cực “xịn”:

– TS. Lê Thái Phong – trưởng khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương

– TS. Nguyễn Thúy Anh – Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Ngoại thương

– Mr. Leo – đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của trường Đại học Northeastern, Mỹ

– Chị Nguyễn Thị Kim Oanh – đại diện của tổ chức giáo dục KAPLAN tại Việt Nam

Trước khi Hội thảo bắt đầu, thầy Phong đã có đôi lời nhắn nhủ gửi tới các bạn sinh viên FTU. Những lời của thầy vừa ấm áp, vừa gần gũi, lại thể hiện một tấm lòng luôn hết mình vì các em sinh viên, mong các em được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất không chỉ của riêng thầy mà còn tất cả giảng viên của trường Đại học Ngoại thương. Chương trình chuyển tiếp 2+2 này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hết lòng đó của các thầy cô. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến trường Northeastern, tổ chức KAPLAN và Du học INDEC vì đã mang lại cho sinh viên FTU những chương trình ý nghĩa.

Sau những lời chia sẻ của thầy, chương trình được chính thức bắt đầu. Các bạn sinh viên tham gia chương trình đã rất hào hứng khi được tham gia một trò chơi Warm-up cực kỳ thú vị với sự dẫn dắt của MC Anh Tú. Qua phần chơi nhỏ này, các bạn sinh viên đã được biết thêm nhiều kiến thức thực tế và đất nước mà các bạn muốn theo đuổi – Hoa Kỳ.

Sau phần chơi, bạn sinh viên xuất sắc nhất đã dành được một phần quà nhỏ nhưng thật ý nghĩa từ đại diện của trường Đại học Northeastern.

Ngay sau đó, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những thông tin cực kỳ hữu ích từ các khách mời: từ những thông tin nổi bật nhất về trường Northeastern – top 49 đại học hàng đầu nước Mỹ đến chương trình chuyển tiếp 2+2 cực kỳ hấp dẫn chỉ dành riêng cho sinh viên Ngoại thương. Ngoài ra, các bạn sinh viên FTU khi quyết định tham gia chương trình còn nhận được những hỗ trợ tuyệt vời của trường Đại học Ngoại thương. Nếu các bạn chuyển tiếp 2+2, bạn có cơ hội nhận được hai tấm bằng danh giá: bằng tốt nghiệp của Đại học Ngoại thương và bằng của Đại học Northeastern chỉ với 04 năm học.

Đại diện của INDEC cũng đã giới thiệu chi tiết về chương trình chuyển tiếp 2+2 mà trường Northeasten và Đại học Ngoại thương dành cho các bạn sinh viên năm nhất và năm hai của trường. Đây là cơ hội vô cùng quý giá để các bạn sinh viên FTU có thể trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng của một trường ranking cao tại Mỹ. Sau khi lắng nghe những thông tin hữu ích từ các khách mời, các bạn sinh viên có rất nhiều điều thắc mắc và đã đặt rất nhiều câu hỏi, chứng tỏ sự quan tâm lớn đến chương trình.

Hội thảo đã kết thúc thành công trong tiếng vỗ tay của các bạn sinh viên FTU. Mong rằng sau chương trình, các bạn sinh viên đã nhận được những thông tin hữu ích và có được quyết định cho mình nếu các bạn có mong muốn được du học tại cường quốc kinh tế thế giới – Hoa Kỳ. INDEC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong con đường tương lai phía trước.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.