fbpx

Chương trình coffee talk cùng trường Đại học Northeastern – Ước mơ du học thăng hoa cùng vô vàn hỗ trợ hấp dẫn.

Có 2 yếu tố quyết định để thực hiện ước mơ du học của bạn. Một là không bao giờ được ngừng mơ ước và hai là hãy luôn có mặt đúng lúc, bởi nhờ việc có mặt đúng lúc, bạn sẽ tìm được những cơ hội để hiện thực hóa mong muốn của mình.

Chương trình cà phê du học với trường Northeastern dành riêng cho sinh viên FTU chính là minh chứng rõ ràng nhất cho quan niệm trên. Nhờ việc tham gia buổi gặp gỡ này, các bạn sinh viên có thể đặt chân tới Mỹ với vô vàn hỗ trợ hấp dẫn về học phí và các chính sách hỗ trợ.

Từ lâu, vấn đề kinh tế khi du học Hoa Kỳ đã là bài toán vô cùng nhức nhối đối với các bạn học sinh Việt. Với chương trình 2+2 của trường Northeastern, những khó khăn này đã được giải quyết phần nào bởi những hỗ trợ vô cùng hợp lý từ chính sách học tập.

Cụ thể sinh viên tham dự chương trình 2+2 của Northeastern có thể hoàn thành 2 năm học tại Việt Nam sau đó chuyển tiếp sang Mỹ mà vẫn nhận được bằng tốt nghiệp của trường Đại học danh giá này. Đặc biệt hơn nữa, dù là ngôi trường thuộc top 50/5000 trường Đại học (top 1% trường Đại học của Mỹ)  Northeastern vẫn có mức học phí tiết kiệm đến bất ngờ. Chính bởi vậy, chương trình Cà Phê du học tối thứ 2 ngày 22/1/2018 vừa qua tại quán trà sữa Yutang đã thu hút được một số lượng lớn các bạn học sinh đến tham dự chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn vô vàn các suất học bổng trị giá 2000 USD đến 3000 USD và hỗ trợ chi phí vé máy bay lên đến 500 USD dành riêng cho sinh viên trường ngoại thương và vô vàn cơ hội tham dự các chương trình thực tập hưởng lương tại ngồi trường được đánh giá là đi đầu trong việc được các nhà tuyển dụng săn đón.

Để không làm lỡ quãng thời gian quý báu của các bạn, Ms. Oanh – Đại diện của tổ chức giáo dục Kaplan cũng đã giới thiệu tới toàn thể các vị khách mời trẻ rất nhiều những thông tin thú vị về ngôi trường này

  • Xếp hạng 1 vềDịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập theo Princeton Review
  • Xếp hạng 1 vềChương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World)
  • Vị trí: Trung tâm Boston, thủ đô văn hóa- nơi tập trung các trường ĐH lớn thếgiới- Havard, MIT, Boston University

Chỉ trong 2 tiếng của buổi tối, các bạn đã được gặp gỡ đại diện trường của trường Đại học Northeaster, tư vấn viên của INDEC cùng hàng chục các bạn học sinh có mong muốn đi du học giống mình.  Buổi coffee talk này đã không còn là một buổi cung cấp thông tin đơn thuần mà còn cơ hội đặc biệt để kết nối những con người có chung ước mơ với nhau. Nhờ vậy mà buổi tối hôm đó, tại căn phòng nho của quán trà sữa đã tràn ngập niềm vui, tiếng cười và niềm hy vọng gửi gắm vào tương lai.

Hy vọng chương trình vừa qua đã đem lại thật nhiều thông tin hữu ích cho các bạn và mang lại cho các bạn một buổi tối thú vị, tràn ngập niềm vui

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.