fbpx

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA

Ngày nay, vì muốn cho con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục tốt nhất, và trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp trong tương lai, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường du học cho con em mình ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT).

Có nhiều quốc gia với nền giáo dục bậc nhất, môi trường sống và học tập vô cùng tốt cho các em., và Canada đang là điểm đến mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Hãy cùng INDEC tìm hiểu về chương trình giáo dục bậc THPT tại Canada dành cho học sinh quốc tế nhé.

I. LỢI ÍCH KHI DU HỌC BẬC THPT TẠI CANADA

– Canada là quốc gia an toàn và đáng sống nhất thế giới

– Canada có tỉ lệ phạm tội thấp nhất thế giới: Năm 2015, Canada xếp hạng 7 trong top 10 quốc gia thanh bình nhất thế giới. Năm 2016, tỉnh bang Quebec được xếp hạng 8 trong top 10 điểm đến du học an toàn nhất thế giới. Ba thành phố lớn của Canada là Toronto, Vancouver, Montreal đều nằm trong danh sách 10 điểm đến du học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ.

– Nền giáo dục chất lượng cao toàn cầu: Nền giáo dục Trung học phổ thông ở Canada có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Bằng tú tài quốc tế giúp sinh viên có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ đại học nào trên thế giới. Với kết cấu các môn học và giáo trình toàn diện, bằng tú tài quốc tế được các đại học ở châu Mỹ và châu Âu đặc biệt tin tưởng.

– Chi phí thấp hơn những nước phát triển nói tiếng Anh: Không chỉ riêng bậc Trung học phổ thông mà chi phí du học Canada thật sự thấp hơn các nước phát triển khác ở hầu hết mọi bậc học. So với Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, chất lượng giáo dục của Canada không thua kém, nhưng học phí và sinh hoạt phí tiết kiệm đáng kể.

II. HỆ THỐNG GIÁO DỤC BẬC THPT TẠI CANADA

III. CHƯƠNG TRÌNH SIÊU BÃO HỌC BỔNG 2018

Khởi nguồn từ chương trình “Săn học bổng quốc tế”, sau 3 năm đồng cùng các học sinh Việt Nam, chương trình đã thu hút gần 2000 bạn trẻ đến từ khắp nơi trên cả nước, chắp cánh cho hàng trăm bạn học sinh, sinh viên thực hiện thành công ước mơ du học tại các cường quốc về giáo dục như Canada.

Với uy tín sẵn có, mùa thứ 4 – năm 2018, chương trình hân hạnh được chào đón sự góp mặt của nhiều trường THPT và Đại học đến từ khắp Châu Âu và Châu Á, và đặc biệt là các trường uy tín tại Canada giúp cho quỹ học bổng du học tăng lên đột biến. Với kho học bổng không giới hạn, mỗi bạn học sinh đều được đảm bảo sẽ nhận được những suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân. Đặc biệt, chính các bạn trẻ sẽ là người đăng ký và lựa chọn các suất học bổng phù hợp cho mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc thi cử và chuẩn bị bài luận.

1. Đối tượng tham gia chương trình

– Tất cả các bạn muốn học Cấp 3 và Đại học tại nước ngoài

– Độ tuổi: 16 – 19 tuổi

– Học lực: xếp loại khá trở lên

2. Chi tiết từng loại học bổng

2.1. HỌC BỔNG ANH, MỸ, CANADA 10%-50%

– Xét tuyển dựa trên hồ sơ bao gồm:

+ Điểm học bạ THPT từ 7.0 trở lên

+ Điểm trung bình môn tiếng Anh từ 7.0 trở lên.

+ Bằng khen, giấy chứng nhận, bằng IELTS nếu có

2.2. HỌC BÔNG 70% – 100% HỌC PHÍ ANH, MỸ, CANADA

– Điều kiện tham dự.

+ Điểm học bạ THPT: Từ 8.5 trở lên

+ IELTS tương đương: 5.5

+ Tham dự vòng thi xét tuyển vào Chủ Nhật 7/1/2017

– Hình thức dự thi:

+ Thi trực tiếp tại Du học INDEC ( Dành cho các bạn ở thành phố Hà Nội)

+ Đăng ký làm bài thi Online (Dành cho các bạn ở ngoài Hà Nội)

– Hạn cuối đăng ký: 03/01/2018 (ưu tiên cho các bạn đăng ký trước ngày 30/11/2017)

 


Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.