fbpx

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP VÀ NGHỀ NGHIỆP TẠI THPT YÊN HÒA: ĐƯỜNG BĂNG CHO NHỮNG CHUYẾN BAY ƯỚC MƠ CẤT CÁNH

Có thể nói, ngày 20/01 vừa qua chính là một ngày hội lớn tại trường THPT Yên Hòa. Ban Giám hiệu nhà trường đã kết hợp với công ty INDEC, trường Đại học Ngoại thương và trường Cao đẳng nghề Bách Khoa tổ chức chương trình “Định hướng học tập và nghề nghiệp” cho các em học sinh và các vị phụ huynh.

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và sức ảnh hưởng lớn lao của chương trình là không thể phủ nhận. Đây chính là thành công mở màn cho chuỗi sự kiện hướng nghiệp mà INDEC sẽ tổ chức trong tương lai.

Thật vinh dự khi chỉ trong hai buổi sáng và chiều ngày 20/01, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của gần 2000 vị phụ huynh học sinh của toàn trường THPT Yên Hòa. Với sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và sự khẳng định cho tâm huyết của mình, INDEC đã trao tận tay từng vị phụ huynh những cuốn sổ tay hướng nghiệp do chính Ban giám hiệu nhà trường cùng INDEC dày công biên soạn. Đây sẽ là sự đồng hành vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh trong việc lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Hiểu được điều đó, trường THPT Yên Hòa đã quyết tâm thực hiện chương trình này. Hơn hết, nhà trường đã quyết định tin tưởng INDEC – công ty hàng đầu trong công tác định hướng học tập và làm việc tại nước ngoài trợ giúp nhà trường thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Các vị khách mời nổi tiếng đã được INDEC mời tới chương trình này:
– Mr. Phùng Đức Việt – Giám đốc Dịch vụ tư vấn POCD/Mywork/MyEdu Project
+ Nguyên Trưởng phòng Nhân sự của CMC Corporation
+ Nguyên Giám đốc Nhân sự của TGM Corporatio
– Tiến sỹ Nguyễn Hải Ninh – Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc Tế trường Đại học Ngoại Thương
– Mr. Nguyễn Ngọc Long – Trưởng ban hợp tác doanh nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên trường Cao đẳng nghề Bách Khoa
– Ms. Cấn Lan Anh – Giám đốc dự án Định hướng học tập và làm việc tại nước ngoài, công ty INDEC.

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, cô hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường trao tặng các khách mời những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Với hai phần chính, chương trình đã mang lại những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất cho các vị phụ huynh và các em học sinh.

Ms. Phùng Đức Việt đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh về thị trường lao động Việt Nam hiện nay và trong tương lai 05 năm tới. Không chỉ vậy, với kiến thức chuyên môn sâu và kiến thức xã hội vững chắc, anh Việt cũng đưa ra thông tin chi tiết về mức lương cơ bản của các ngành nghề tiềm năng, tương lai phát triển của từng ngành nghề, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích cho các bạn học sinh.

Phần tiếp theo được tiếp nối bởi tọa đàm của các vị khách mời quan trọng, đó là đại diện của trường Đại học Ngoại thương, trường Cao đẳng nghề Bách Khoa và công ty INDEC. Ở phần này, sự tương tác giữa khách mời và các vị phụ huynh được chú trọng, tất cả thắc mắc của các vị phụ huynh đã được giải đáp trực tiếp và đúng trọng tâm.

Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Mong rằng những thông tin trong chương trình sẽ giúp các bạn học sinh trường Yền Hòa có một tương lai rạng ngời.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.