fbpx

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH KẾT HỢP ĐẠI HỌC 2 NĂM, NHẬN BẰNG CỬ NHÂN ANH QUỐC

Từng là thuộc địa của Anh, Malta kế thừa nền giáo dục tiên tiến từ Anh Quốc và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ phổ biến thứ hai bên cạnh tiếng Malta. Nền giáo dục tại quốc đảo này sở hữu nhiều điểm tương đồng với nước Anh và được đánh giá cao về chất lượng trên toàn cầu. Chất lượng đào tạo không thua kém bất cứ một quốc gia nào mà lại cung cấp những ưu đãi tuyệt vời về học phí cũng như chi phí trong đời sống, Malta đang trở thành “ngôi sao đang lên” – điểm đến du học lý tưởng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.
Du học INDEC xin giới thiệu chương trình du học tại Malta vô cùng hấp dẫn: Nhận bằng Đại học từ University of Bedfordshire. Với chương trình này, các bạn học sinh sẽ có được tấm bằng cử nhân Anh Quốc chỉ với thời gian học tập tối thiểu chỉ từ 2 năm 4 tháng.

I. ĐÔI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC MALTA
Chỉ cách Ý 93km về phía Nam, Malta được mệnh danh là “Trái tim của địa Trung Hải”, “hòn ngọc quý của châu u”. Là một quốc gia nhỏ với dân số chỉ khoảng 400,000 người, đến với quốc đảo thiên đường này, mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm điều kiện khí hậu ôn hòa, đời sống văn hóa độc đáo và khung cảnh thiên nhiên đầy mê hoặc với những bờ biển xanh ngát trải dài cùng những thành phố cổ kính đậm chất châu u.
Nền giáo dục Malta chịu ảnh hưởng lớn bởi nền giáo dục Anh nên chất lượng giáo dục tại quốc gia này không hề thua kém so với các bất cứ quốc gia nổi bật nào khác tại châu u. Trường Đại học Malta nằm trong TOP 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. Rất nhiều trường Đại học danh tiếng từ Anh cũng đặt cơ sở tại Malta như London School of Commerce, Middlesex University…
Các lớp học tại Malta đều có quy mô nhỏ, đứng lớp bởi lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn cao. Toàn bộ các tài liệu và trang thiết bị cần thiết cho việc học đều được trang bị đầy đủ và miễn phí, phục vụ cho giáo trình dạy học đa dạng.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH KẾT HỢP NHẬN BẰNG CỬ NHÂN ANH QUỐC CHỈ SAU 2 NĂM
Chương trình học tại trường London School of Commerce ở Malta.
Theo lộ trình của chương trình này, học sinh sẽ học từ 4-12 tháng chương trình tiếng Anh (tùy theo trình độ tiếng Anh đầu vào), TRONG ĐÓ, 4 tháng đầu tiên sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn (trị giá 2,000 Eur ~ 55,000,000 VND). Nếu học sinh cần học tiếng Anh từ 8-12 tháng, học phí vẫn sẽ được giảm trừ 4 tháng đầu tiên.
Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh, học sinh sẽ tiếp tục theo học chương trình đào tạo Đại học chỉ 2 NĂM tại LSC để nhận tấm bằng Cử nhân chuẩn Anh Quốc được công nhận toàn cầu từ University of Bedfordshire.


1. Về trường London School of Commerce tại Malta


London School of Commerce (LSC) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc. Là một phần thuộc nhóm LSC Group of Colleges, LSC thành lập với mục tiêu hỗ trợ sinh viên tại các quốc gia khác nhau đặc biệt là các nước đang phát triển tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến và cập nhật những kỹ năng giao tiếp, làm việc trong môi trường Quốc tế với một mức chi phí hợp lý nhất.
Tại sao nên lựa chọn học tại London School of Commerce (LSC)?
– Cơ hội đạt được bằng đại học được công nhận trên toàn cầu
– Tận hưởng nền giáo dục chuẩn Anh với học phí hợp lý
– Học tập và sống trong môi trường đảo quốc Địa Trung Hải
– Nhiều giảng viên quốc tế nổi tiếng
– Khuôn viên hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nằm tại vị trí trung tâm
– Có cơ hội truy cập hơn 70.000 tài liệu học trực tuyến

2. Về trường University of Bedfordshire


Trường Bedfordshire chỉ cách thủ đô London 50 km. Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, sứ mệnh của University of Bedfordshire là tạo ra một môi trường đa văn hóa đầy sôi động cho phép mọi người thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ nhờ vào sự học hỏi tại nền giáo dục và môi trường nghiên cứu xuất sắc và sáng tạo. Bedfordshire được nhận giải thưởng ‘Trường đại học mới xuất sắc nhất’ năm 2007 theo đánh giá của tờ The Sunday Times. Ngoài ra, trường tự hào có 1 cộng đồng hơn 5000 sinh viên quốc tế và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. Đại học Bedfordshire sở hữu đội ngũ giáo viên giành được giải Bạc theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy của Vương Quốc Anh.
Trường đại học Bedfordshire được đánh giá là trường đại học đứng thứ 113 trên toàn Vương quốc Anh theo tờ The Guardian, và thứ 108 theo tờ Sunday Times. 92% sinh viên đã tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao trong 6 tháng sau khi ra trường – theo Destinations of Leavers survey 2009

3. Những ưu điểm của chương trình Học tiếng Anh miễn phí kết hợp nhận bằng Đại học chuẩn Anh Quốc chỉ sau 2 năm
– Tận hưởng hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc với học phí phải chăng
Học chương trình của Anh nhưng với học phí của Malta. Malta được đánh giá là một trong những quốc gia có học phí hợp lý nhất tại châu u. Học phí tại trường LSC Malta chỉ từ 5950 Euro/năm (154 triệu VNĐ)
– Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trong 4 tháng đầu tiên
Tham dự chương trình, học sinh sẽ được tặng miễn phí một khóa học tiếng Anh toàn diện 4 tháng tại Malta. Nếu điều kiện ngoại ngữ của học sinh yêu cầu học từ 8-12 tháng, học phí của khóa học tiếng Anh sẽ được giảm trừ tự động 4 tháng (trị giá 2,000 Eur ~ 55,000,000 VND).
– Tiết kiệm thời gian học, tối thiểu chỉ từ 2 năm 4 tháng để sở hữu bằng Cử nhân Anh Quốc
Thông thường, để nhận bằng đại học tại Anh hay các quốc gia phát triển khác, du học sinh sẽ cần học tối thiểu từ 3-4 năm, chưa kể thời gian của những chương trình dự bị, bổ trợ tiếng Anh. Với chương trình du học Malta tại LSC, học sinh sẽ chỉ cần học khóa tiếng Anh từ 4 tháng (tùy vào trình độ đầu vào), sau đó tiếp tục học chương trình đại học 2 năm để nhận bằng Cử nhân từ trường University of Bedfordshire.
– Chi phí sinh hoạt thấp nhất châu u chỉ từ 600 EUR/tháng
Đời sống tại Malta khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại thuộc tầng rẻ ở châu u. Nếu chúng ta luôn biết đến các quốc gia châu u như Anh, Đức, Pháp, Thụy Sỹ có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ thì hãy nhìn Malta với một suy nghĩ khác. Trung bình 1 tháng, du học sinh chỉ cần chi trả khoảng 600 – 800 Euro cho chi phí sinh hoạt mà thôi. Nếu biết tiết kiệm, chi phí này còn có thể thấp hơn và thậm chí, du học sinh có thể trang trải được phần lớn nhờ các công việc làm thêm.
– Cơ hội làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn
Thông thường, các quốc gia khác ở châu u chỉ cho du học sinh làm thêm khi họ tham gia chương trình học nhiều hơn 6 tháng. Tuy nhiên từ tháng 4/2018, Malta đã điều chỉnh lại chính sách làm thêm nhằm dành sự ưu ái cho du học sinh các nước không thuộc Liên minh châu u (EU) khi học tập tại quốc gia này. Cụ thể, du học sinh học tập trên 90 ngày được phép làm thêm 20 giờ/tuần. Sinh viên được phép làm thêm từ tuần thứ 13 sau khi họ đặt chân đến nước này.
– Thủ tục xin visa đơn giản – thỏa sức khám phá châu u với visa Schengen
Bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ tục xin Visa du học Malta một cách nhanh chóng, đặc biệt tỉ lệ sinh viên Việt Nam trượt Visa du học Malta là vô cùng thấp. Hơn nữa, quá trình xin Visa du học Malta cũng hoàn toàn không cần áp dụng các thủ tục chứng minh tài chính. Giúp ứng viên rút ngắn thời gian xin Visa hơn. Đặc biệt, nắm trong tay thị thực Malta là bạn đã có được cơ hội du lịch và khám phá 26 nước châu u tự do rồi đấy.
– Chương trình phù hợp với các bạn gặp khó khăn khi xin visa UK nhưng vẫn muốn theo học chương trình chuẩn Anh Quốc
Thủ tục xin Visa nhanh chóng và dễ dàng đang trở thành một điểm mạnh của Malta thu hút rất nhiều du học sinh đã từng gặp khó khăn khi xin Visa tại các quốc gia với yêu cầu phức tạp hơn như Anh, Mỹ… Sau khi sở hữu Visa Malta, du học sinh sẽ rất thuận lợi trong quá trình xin Visa các quốc gia phát triển khác đó.
Chương trình đào tạo chuẩn Anh tại Malta là một lựa chọn lý tưởng đối với các bạn mong muốn du học Anh nhưng không đạt được kết quả Visa như mong muốn. Không chỉ là cơ hội học tập, học sinh hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp dễ dàng sang các nước châu u và Anh Quốc khi có nhu cầu.

V. DU HỌC MALTA – LỰA CHỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA
– Thủ tục Visa thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng
– Visa Schengen thỏa sức khám phá châu u
– Trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao
– Học phí siêu hợp lý
– Sinh hoạt phí cực tiết kiệm
– Cơ hội làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn
– Thỏa sức “tung hoành” tuổi trẻ ở hòn đảo thiên đường đẹp nhất Châu u

VI. NHẬN XÉT CỦA SINH VIÊN DU HỌC MALTA
Nhận xét của bạn Thiều:
“Mình quyết định chọn Malta làm điểm đến cho khóa học tiếng Anh vì đây là một đất nước thuộc cộng đồng Schengen giúp cho mình có thể thỏa sức du lịch tất cả các nước Châu u trong thời gian học đồng thời dễ dàng xin visa chuyển tiếp tại Anh Quốc. Đặc biệt, sau khi nghe nói thủ tục xin visa du học Malta khá là nhanh chóng, tiện lợi và sinh viên đại học còn có điều kiện làm thêm với thu nhập tương đối cao thì mình càng tin tưởng vào quyết định du học Malta của mình”

Nhận xét của bạn Phong về khóa học tại Malta:
“ Do vấn đề chứng minh tài chính từ phía gia đình mình không tốt cùng khả năng tiếng Anh còn nhiều hạn chế, mình đã thể hiện không tốt trong vòng phỏng vấn và trượt visa du học Anh 2 lần. Do đó, sau khi nhận được sự tư vấn của INDEC về chương trình học tại Malta, mình đã quyết định đăng ký một khóa học tiếng Anh tại đây và tiếp tục kế hoạch học đại học tại Anh Quốc”

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.