fbpx

CHƯƠNG TRÌNH: “SĂN” HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU HOA KỲ

Đảm bảo 100% học sinh được nhận vào nhóm trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

I. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH “SĂN” HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ CÁC TRƯỜNG TOP ĐẦU HOA KỲ
Chương trình “Săn” học bổng và hỗ trợ tài chính từ các trường Đại học TOP đầu Hoa Kỳ là chiến lược du học hoàn hảo được dày công xây dựng bởi Du học INDEC nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên có mong muốn du học đến xứ cờ hoa hoàn thành ước mơ với mức hỗ trợ tài chính và học bổng cao nhất, lên đến 100%.

Tham gia chương trình, các bạn được hỗ trợ toàn diện từ khâu tìm hiểu thông tin, hoàn thiện hồ sơ cho tới bước phỏng vấn xin học bổng và hỗ trợ tài chính, phỏng vấn Visa cùng chuyên gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo lộ trình du học hợp lí và “như mơ” nhất cho các bạn khi tin tưởng đồng hành INDEC.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
– Tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu nhận học bổng và hỗ trợ tài chính du học Mỹ
– Độ tuổi: 16-28 tuổi
– Điểm IELTS: Từ 5.5 trở lên

III. NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– 100% học sinh tham dự chương trình có cơ hội nhận học bổng từ các trường Đại học TOP 3% nước Mỹ

INDEC đảm bảo sự thành công trong từng hồ sơ thông qua việc phân tích kỹ lưỡng, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng hồ sơ để tìm ra ngôi trường cũng như mức học bổng phù hợp nhất với bạn.

– Tiếp cận và nhận thông tin chính thống về những gói hỗ trợ tài chính “hiếm có khó tìm” của 130 trường ĐH TOP 100 nước Mỹ

Những gói hỗ trợ tài chính này thường không được “công khai” phổ biến trên website hay mạng xã hội như các chương trình học bổng thông thường, do đó rất ít bạn sinh viên Việt Nam được tiếp cận. Thay vì phải tự mình “chật vật” giữa một biển thông tin, tham dự chương trình, bạn sẽ nhận được bộ thông tin vô cùng chính xác được INDEC tổng hợp từ những tài liệu do chính đối tác là các trường đại học và các tổ chức giáo dục Mỹ uy tín cung cấp. Tất cả các trường Đại học trong chương trình săn học bổng và hỗ trợ tài chính đều được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn thế giới, được đánh giá nghiêm ngặt dựa trên cơ sở vật chất, số lượng giáo sư, mạng lưới doanh nghiệp, tổ chức bên ngoài mà trường có để tạo nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên…

– Định hướng lộ trình phát triển tương lai cùng chuyên gia đầu ngành

Nằm trong khuôn khổ chương trình, INDEC không ngừng hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn học sinh tham dự tìm ra phương hướng phát triển tốt nhất cho bản thân thông qua những hoạt động, sự kiện định hướng ngành học, nghề nghiệp như các buổi chia sẻ xu hướng nghề nghiệp với sự tham gia của các CEO, Giám đốc từ các tập đoàn danh tiếng như KPMG, Manpower, Vingroup… Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin về trường, ngành học trực tiếp cùng đại diện các tổ chức giáo dục và trường đại học uy tín tại Mỹ.

– Hỗ trợ tối ưu hóa hồ sơ nhập học, đảm bảo cơ hội nhận học bổng và hỗ trợ tài chính cao nhất

Quá trình hoàn thiện hồ sơ là một chặng đường dài và đầy mệt mỏi. Để có thể nhận được những suất học bổng như ý hay những gói hỗ trợ tài chính thật giá trị, các bạn cần đảm bảo hồ sơ của mình thật nổi bật và thể hiện được những ưu điểm của riêng bản thân mình. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, chắp cánh thành công cho hàng ngàn ước mơ du học, đội ngũ đồng hành cùng bạn trong chương trình sẽ hỗ trợ tốt nhất để tối ưu hóa hồ sơ du học cho bạn: Tìm hiểu từ A-Z về quy trình nộp hồ sơ, tư vấn hoàn thiện hồ sơ để “nổi bật giữa đám đông” bằng những hoạt động ngoại khóa, sửa bài luận cá nhân, luyện phỏng vấn học bổng 1-1 trực tiếp cùng Đại diện tuyển sinh từ các trường Đại học uy tín. Đặc biệt, MIỄN PHÍ tham dự các lớp săn học bổng, luyện viết luận chuyên sâu mà INDEC là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam được các trường Đại học quốc hợp tác tổ chức cho tất cả các bạn đăng ký chương trình này.

– “Safe package” là bộ gần 200 trường an toàn mà học sinh đảm bảo được nhận với điều kiện IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương. Là đối tác trực tiếp với nhóm trường nằm trong TOP 3% Đại học hàng đầu nước Mỹ, INDEC giúp hồ sơ của học sinh được xét duyệt nhanh hơn, tạo điều kiện để học sinh có thể phỏng vấn trực tiếp với nhiều cơ hội học bổng hơn.

III. ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUYÊN GIA
– Nhóm “Admission Officers” – Đại diện tuyển sinh từ các trường đại học Mỹ: INDEC làm việc chặt chẽ với nhiều trường đại học lớn ở Mỹ (cả trường công lập và tư thục, liberal arts). Vì thế, chúng tôi đã mời đại diện 1 số trường lớn cùng tham dự dự án này để chia sẻ về quá trình và cách thức các trường xét duyệt học sinh.

– Đội ngũ chuyên viên INDEC: Từng đi du học và công tác nước ngoài thường xuyên và được training chuyên nghiệp bởi Đại diện trường tại Mỹ, các chuyên viên của INDEC có kiến thức sâu về trường và ngành học, có sự phân tích sắc bén về thị trường tuyển dụng để cho học sinh thêm định hướng chính xác về chuyên ngành cũng như lộ trình học hợp lý. Kỹ thuật chuẩn bị hồ sơ xin học và visa cũng là yếu tố giúp INDEC đảm bảo 100% được nhận học và đạt visa Mỹ.

– Nhóm du học sinh đã xuất sắc chinh phục những học bổng giá trị và gói hỗ trợ tài chính lớn

IV. NHỮNG HỌC SINH DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG CÙNG INDEC

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.