Chương trình tư vấn chuyên sâu du học ý – Một bước đặt chân tới Châu Âu

Thứ 7 ngày 10/12/2016 vừa qua, INDEC đã tổ chức chương trình tư vấn chuyên sâu tại công ty Du học INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Buổi hội thảo  Du học ý – Một bước đặt chân tới Châu Âu đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam rất nhiều thông tin du học hữu ích và những thông tin học bổng chính xác nhất

dscf7160

dscf7180
Mở đẩu chương trình,  các bạn học sinh sinh viên đã được tham gia vào một mini game rất thú vị tìm hiểu về đất nước Ý cũng như các thông tin du học và học bổng. Với những câu hỏi từ dễ đến khó, rất nhiều tình huống bất ngờ, hài hước xảy ra khiến cả khán phòng tràn ngập tiếng cười. Và tất nhiên là không thể thiếu những phần quà vô cùng dễ thương dành cho những bạn có câu trả lời chính xác rồi!

dscf7151

dscf7148

Sau phần mini game này, không khí đã trở nên vô cùng rộn ràng và vui vẻ để các khách mời của chúng ta có thể hứng khởi bước vào phần chính của chương trình: Tìm hiểu thông tin về quá trình học tập cũng như bài toán chi phí khi đi du học tại Ý.

dscf7165

Trong phần chia sẻ của mình, chị Cấn Lan Anh đã tiết lộ rất nhiều những ưu điểm mà các bạn học sinh, sinh viên sẽ được trải nghiệm khi đặt chân tới nước Ý như: dễ dàng di chuyển đến các nước khác ở Châu Âu mà không cần phải xin visa, nước Ý có nền v ăn hoá đa dạng, nền giáo dục phát triển và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp nhất ở Châu Âu, Học bổng 100% học phí và còn rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn về chi phí ăn ở,… Đây thực sự là những lợi thế rất lớn mà các sinh viên Việt Nam không thể bỏ qua!

dscf7166

Là một đất nước phát triển về giáo dục, các bạn học sinh Du học Ý có thể lựa chọn giữa 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Ý cùng rất nhiều ngành học đa dạng từ kinh tế, giáo dục, ẩm thực đến nghệ thuật v.v…

dscf7173

dscf7174
Hy vọng thông qua hội thảo “DU HỌC Ý – MỘT BƯỚC ĐẶT CHÂN TỚI CHÂU ÂU”, các bạn học sinh sinh viên Việt Nam sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về du học Ý và rinh về một suất học bổng cao nhất để chắp cánh cho ước mơ vi vu Châu Âu của mình.

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.