fbpx

Coffee Talk cùng Birmingham City University: Đừng chỉ học, hãy trang bị kĩ năng!

Tối ngày 15/3/2018, Mr. Yang Bong, đại diện Birmingham City University (BCU) đã có cuộc gặp gỡ sinh viên, mang đến những thông tin hữu ích về trường như chương trình học, học bổng, tổng quan các ngành học trọng điểm, đặc biệt là Logistics và Design, tại coffee & bakery Anh Hoà.

Chia sẻ cùng sinh viên, Mr. Yang nhận định, một trong những tiêu chí hàng đầu để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hiện nay là kĩ năng, bên cạnh trình độ chuyên môn. Theo ông, sinh viên nên tìm kiếm những môi trường thực tế để phát triển những kĩ năng mềm, lấy kinh nghiệm ngay khi còn đi học, đặc biệt là sinh viên theo học hai ngành Logistics và Design.

Không chỉ là cơ hội hoàn thiện kĩ năng, trải nghiệm môi trường làm việc thật sự từ sớm còn giúp sinh viên mở rộng mạng lưới mối quan hệ, một trong những yếu tố quan trọng để đạt đến thành công trong sự nghiệp. Hãy tìm một công ty và làm việc cho công ty đó, dù được trả tiền hay không, hãy nhớ mình còn là sinh viên, cần nắm bắt mọi cơ hội để học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm trong một môi trường đúng chất nghề nghiệp đang theo đuổi.

Birmingham là thành phố lớn thứ 2 của Anh quốc, chỉ sau thủ đô London. Với 24,000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới, BCU là một môi trường không thể lý tưởng hơn cho sinh viên quốc tế học tập và bồi dưỡng bản thân. Cung cấp chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất tối ưu, BCU luôn nỗ lực đầu tư chất lượng, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, phát huy hết khả năng thông qua kết hợp “học đi đôi với hành”, chuyên tâm vào thực hành các kĩ năng cần thiết.

BCU cung cấp các chương trình đào tạo rất đa dạng từ các khóa Tiếng Anh, Dự bị đại học, Học nghề, Đại học, Thạc sĩ,… Nhà trường có thế mạnh ở nhiều chuyên ngành với các trung tâm đào tạo khác nhau: Business, Economics, Logistics, Design, Architecture,… Các khóa học được khai giảng linh hoạt vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Ngoài những thông tin chia sẻ, các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội trao đổi cùng đại diện BCU những thắc mắc cá nhân, tham gia các trò chơi gắn kết, giao lưu và nhận về nhiều phần quà ý nghĩa.

INDEC hi vọng sẽ còn có nhiều cơ hội đem đến cho các bạn những buổi thông tin bổ ích như thế này nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.