fbpx

COFFEE TALK: LỐI TẮT VÀO CÁC TRƯỜNG TOP 50 VÀ IVY LEAGUE Ở MỸ

Du học Mỹ không chỉ có một con đường thẳng là bạn phải cố gắng đáp ứng đủ mọi yêu cầu đầu vào của các trường Đại học, hoặc bạn phải dành thêm một năm để hoàn thành chương trình A-level/Foundation. Còn một con đường khác giúp biến ước mơ du học Mỹ của bạn thành hiện thực mà lại dễ dàng đến không ngờ: Chương trình Dự bị kết hợp năm nhất Đại học.

  • Thời gian: 15:30 – 17:00, Thứ Hai ngày 03/07/2017
  • Địa điểm: Madame Hương, 39 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

I. THÔNG TIN VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC CAMBRIGDE EDUCATION GROUP (CEG)
CEG là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, THPT, dự bị quốc tế, A-levels. các trường trình IB – Tú tài quốc tế, dự bị đại cũng như dự bị thạc sĩ cho các sinh viên du học tại những cường quốc về giáo dục như Anh, Mỹ, Hà Lan…

Sau khi kết thúc năm nhất tại các trường của CEG, sinh viên có thể nộp hồ sơ và xin học bổng tại các trường Đại học có xếp hạng cao hơn hoặc có thể ở lại tiếp tục học các trường của CEG. Trong quá trình học năm nhất, các thầy cô cũng sẽ hỗ trợ các bạn đi tham quan các trường Đại học thuộc đối tác của CEG để tìm hiểu thêm môi trường học cũng như chất lượng học tập, nhằm xác định rõ ràng hơn cho quyết định học tập của mình sau này.
CEG có quan hệ đối tác với hàng trăm trường đại học uy tín trên khắp nước Mỹ như Cornell University, Michigan Technological University, SUNY University at Albany, SUNY Alfred State, University of North Texas,…

II. INTERNATION YEAR ONE – DỰ BỊ KẾT HỢP NĂM NHẤT ĐẠI HỌC

Đây là các chương trình học tương đương với năm thứ nhất của đại học tại một trường tại Mỹ nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào thẳng năm thứ hai đại học. Chương trình International Year One đã được công nhận và giảng dạy tại rất nhiều trường đại học danh tiếng, lâu đời trên toàn nước Mỹ và có quan hệ đối tác với nhiều công ty đa quốc gia, tạo cơ hội cho sinh viên có thể có thể thực tập tại các công ty đối tác ngay sau khi sinh viên chuẩn bị ra trường. Việc tham gia chương trình này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đảm bảo các kỹ năng nền tảng cho bậc Đại học.

Thông thường sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Trung học cần trải qua một năm học dự bị tại Mỹ trước khi được nhập học chính thức vào năm thứ nhất Đại học. Điều đó có nghĩa là phải sau 4 năm sinh viên mới cầm trong tay tấm bằng đại học. Tuy nhiên, với lộ trình tiết kiệm 2 giai đoạn sẽ giúp sinh viên bỏ qua được năm dự bị và hoàn thành Đại Học trong vòng 3 năm.

Giai đoạn 1: nhập học chương trình INTERNATIONAL YEAR ONE dành riêng cho sinh viên quốc tế, tương đương với năm thứ nhất đại học tại Anh Quốc

Giai đoạn 2: chuyển tiếp vào thẳng năm thứ 2 đại học để hoàn thành nốt 2 năm của hệ Đại Học

III. CHƯƠNG TRÌNH ON CAMPUS CỦA CEG

ON CAMPUS là chương trình học chuyển tiếp tương đương năm nhất của chương trình Cử nhân. Sinh viên theo học chương trình ON CAMPUS sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống CEG, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của ON CAMPUS. Nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc đăng ký nhập học vào trường Đại học đối tác, thì ON CAMPUS là lựa chọn tốt để bắt đầu và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học mục tiêu.
Chương trình tương đương năm 1 đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày. Chương trình dành cho các bạn đã tốt nghiệp lớp 12, đăng ký học chương trình năm thứ nhất đại học kèm theo các lớp học tiếng Anh và kỹ năng du học Mỹ.

Ưu diểm nổi bật của chương trình On Campus

– Yêu cầu đầu vào Ðại học đơn giản, dễ dàng: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. Học sinh chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh (TOEFL /IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của truờng tại Việt Nam.

– Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Ðại học của các trường Ðại học đối tác của On Campus

– Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên On Campus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm 1 Ðại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp đại học.

– Thường xuyên có chương trình học bổng từ 10 đến 50% dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc tại ON Campus Boston (thuộc Đại học Wheelock)

IV. NHỮNG HỖ TRỢ HẤP DẪN CỦA INDEC:

– MIỄN PHÍ:

+ Tư vấn, cung cấp thông tin

+ Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu)

+ Xin thư mời của trường

+Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn_

+ Đặt vé máy bay

– Gói 01: Hoàn lại 3,000,000 đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán) và 1 Sim điện thoại UK

– Gói 02: Hoàn lại 3,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS (hoặc tiền mặt) trị giá 3,500,000đ và 1 Sim điện thoại UK

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.