fbpx

COFFEE TALK CÙNG MASSACHUSETTS SYSTEM – DU HỌC TẠI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

Buổi Café Du học cùng INDEC ngày 21/4 vừa qua đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin hữu ích nhất để nắm trong tay cơ hội du học tại những trường đại học của UMASS – Unniversity of Massachusetts.

Tầng trệt Cosmo Café số 10 Khúc Hào được chọn làm không gian chia sẻ cho Buổi Café Du học của INDEC lần này. Tham dự và chia sẻ trong chương trình là 2 đại diện của hệ thống Massachusetts System. Các bạn sinh viên vui vẻ thưởng thích những cốc trà hoàn toàn free và vô cùng hào hứng trò chuyện làm quen với các khách mời trước khi buổi Coffee Talk bắt đầu.

Let get started! “Chúng ta cùng khuấy động bầu không khí nào!” – MC của chúng ta đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ bắt đầu chương trình với phần Warm Up. Tất cả các bạn tham gia được chia làm bốn đội và cùng trả lời nhanh 10 câu hỏi về chủ đề nước Mỹ, đội nào có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ được tặng một phần quà bí mật. Một trong những câu hỏi đây: Bang thứ 49 của Mỹ là bang nào? Các bạn hãy thử trả lời xem, không được Google đâu nhé.

Chúc mừng đội 1 đã trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất và nhận được phần quà rất to của INDEC. Món quà là gì nhỉ? Bí mật!

Phần được mong chờ nhất của chương trình bắt đầu rồi. Buổi Coffee Talk của chúng ta vô cùng vinh hạnh được chào đón Marketing Manager của UMass đến chia sẻ những thông tin hữu ích về hệ thống trường đại học của UMass cũng như trả lời tất cả các câu hỏi mà các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Nếu các bạn chưa rõ, thì UMass là Hệ thống Đại học của Massachusetts, được xếp hạng thứ 56 trong Top 200 trưởng Đại học Thế giới (Theo Times of London’s 2010 World University Rankings) với các cơ sở: Boston (UMB), Lowell (UML) và Dartmouth (UMD).

Các bạn được chia sẻ tất cả thông tin về chương trình học, học phí, việc ăn ở và đi lại nếu tham gia học tập tại UMass. Cơ hội du học tại Mỹ như mở ra trước mắt các bạn với những chia sẻ cực hữu ích. Các bạn cũng có rất nhiều câu hỏi và tất cả đều được giải thích cặn kẽ. Trong buổi Coffee Talk, không gian đối thoại hoàn toàn open và dường như đây là một cơ hội vô cùng tốt để các bạn có thể hiểu hết về học bổng, chương trình thực tập, cơ hội nghề nghiệp của UMass và quan trọng nhất, cơ hội có được thẻ xanh của Mỹ.

Chương trình kết thúc với sự hồ hởi của tất cả các bạn tham gia. Các bạn còn nán lại hỏi thêm rất nhiều câu hỏi và đều được giải đáp. Coffee Talk lần này diễn ra vô cùng thành công và INDEC rất vui khi có thể mang lại những thông tin hữu ích và mang cơ hội du học Mỹ đến gần với các bạn hơn.

Hãy cùng chờ đợi những buổi Coffee Talk hữu ích của INDEC trong tương lai nhé!

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.