fbpx

COFFEE TALK CÙNG SAINT MARY’S UNIVERSITY: Thẳng tiến du học Canada

Ngày 09/03/2018, chương trình cà phê du học  INDEC phối hợp thực hiện cùng Saint Mary’s University đã diễn ra tại quán coffee Madame Huong, 39 Lý Thường Kiệt với sự tham gia của gần 30 bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau.

Ms. Lauren Cullen – chuyên viên tuyển sinh của ĐH Saint Mary’s đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên những thông tin rất hữu ích về du học Canada, về các chương trình học, cơ hội học bổng và định cư, môi trường học tập và làm việc tại đất nước lá phong,…

Cơ hội định cư dường như vẫn luôn là điểm thu hút sinh viên quốc tế lựa chọn Canada là điểm đến cho hành trình du học của mình. Du học sinh sau khi tốt nghiệp chỉ cần làm việc toàn thời gian tối thiểu một năm là có thể nộp hồ sơ xin định cư tại Canada theo diện việc làm. Bên cạnh đó, chương trình xét duyệt visa nhanh CES – du học không cần chứng mình tài chính triển khai từ năm 2016 cũng tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện ước mơ du học.

SAINT MARY’S UNIVERSITY được công nhận là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Canada với du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Khuôn viên trường nằm ở cuối phía Nam Halifax, thành phố hội tụ những điều tuyệt vời. Tại đây, bạn vừa có thể bắt kịp nhịp sống hiện đại, vừa hoà mình vào những hoạt động ngoài trời đầy tính phiêu lưu như leo núi, lướt sóng, trượt tuyết hay lái xe đi đâu đó vào cuối tuần.

Vì sao bạn nên lựa chọn SMU?

  • 98% giảng viên SMU là Tiến sĩ
  • Lớp học nhỏ – Tối đa chất lượng: Chỉ với sĩ số khoảng 40, giảng viên có thể bao quát hết sinh viên của mình nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất tối ưu: bao gồm phòng thí nghiệm, du lịch ở nước ngoài, và khả năng nghiên cứu thực tế cho sinh viên phát triển toàn diện và tốt nhất.

Saint Mary gồm có 5 khoa: Nghệ thuật, Khoa học, Thương mại, Kỹ thuật và Tự nhiên. Có các chương trình học tiếng anh và dạy tiếng anh khai giảng hàng tháng.

Trong đó đặc biệt chương trình học Business tại trường Sobey của trường nằm trong top 5% chương trình Business được công nhận bởi AACSB, Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học.

Bên cạnh những thông tin hữu ích về Canada và trường, buổi cà phê du học đã tạo điều kiện cho các bạn có cùng đam mê du học Canada giao lưu, kết nối cùng nhau và thắc mắc trực tiếp với đại diện trường.

INDEC hi vọng đã mang tới cho các bạn một buổi chiều thật bổ ích và vui vẻ!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.