COFFEE TALK: HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP “TÌM VIỆC LÀ CÓ”, GIA HẠN VISA KHÔNG KHÓ TẠI ANH” CÙNG ĐH NORTHAMPTON

Trong khung giờ 15h – 17h ngày 13/05/2017 vừa qua, tại Madame Hương số 39 Lý Thường Kiệt, INDEC đã tổ chức vô cùng thành công chương trình Coffee Talk: “Hướng dẫn phương pháp “Tìm việc là có”, gia hạn Visa không khó tại Anh” cùng University of Northampton.

Đến tham dự chương trình có Đại diện của trường ĐH Northampton: Mr. Bob Fisher –  Subject Leader, Educational Linguistics và Ms. Ngọc Nguyễn – International Officer Marketing and International Relations. Tại sự kiện Coffee Talk này, các tư vấn viên của INDEC cũng có mặt để sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên; giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn trong quá trình diễn ra sự kiện.

Mặc dù 15h chương trình mới bắt đầu, nhưng các bạn học sinh, sinh viên đã đến từ khá sớm để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện. Coffee Talk chính thức bắt đầu với một phần trò chơi nhỏ, giúp làm nóng bầu không khí và cung cấp đến các bạn những thông tin thú vị về vương quốc Anh. Tất cả mọi người tham gia được chia làm 5 đội, các bạn phải trả lời nhanh 10 câu hỏi liên quan đến đất nước Anh ,và đội chiến thắng đã nhận được một phần quà hấp dẫn từ ban Tổ chức.

Mr. Bob Fisher

Mr. Bob Fisher – Subject Leader, Educational Linguistics của trường ĐH Northampton bắt đầu phần chính của chương trình với bài giới thiệu về University of Northampton cũng như những ngành đào tạo HOT tại Anh hiện nay. Nội dung chương trình được các bạn tham gia quan tâm nhất chính là cách gia hạn visa tại Anh và cơ hội làm việc sau khi ra trường, vì vậy các bạn ấy lắng nghe vô cùng chăm chú trong quá trình thầy thuyết trình. Giọng chuẩn Anh của thầy Bob rất dễ nghe nên các bạn học sinh càng bị cuốn hút hơn vào những nội dung mà thầy cung cấp.

Phần cuối của chương trình, các bạn đã đặt rất nhiều câu hỏi cho Mr. Bob và Ms. Ngọc về vấn đề các bạn ấy quan tâm. Mọi câu hỏi đều được đại diện trường Northampton trả lời chi tiết, không những vậy, các bạn nếu có bất kỳ thắc mắc nào cũng có thể liên lạc để hỏi thầy cô sau chương trình. Thích thú hơn, các bạn đặt câu hỏi hay trong buổi Coffee Talk còn được nhận những món quà xinh yêu từ trường Northampton nữa.

Buổi Coffee Talk của Du học INDEC đã diễn ra vô cùng thành công. Mong rằng trong tương lai INDEC sẽ tổ chức được thật nhiều chương trình hữu ích hơn nữa để giúp các bạn học sinh, sinh viên biến giấc mơ du học trở thành hiện thực. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.