COFFEE TALK: RÚT GỌN LỘ TRÌNH HỌC VÀ TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ DU HỌC ANH CÙNG CAMBRIDGE EDUCATION GROUP (CEG)

Buổi Coffee Talk cùng INDEC và tổ chức giáo dục CEG ngày 24/05 vừa qua đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những thông tin hữu ích nhất để nắm trong tay cơ hội du học tại những trường đại học top đầu tại Anh Quốc.

Đến tham dự chương trình có Đại diện của tổ chức CEG: Mr. và Ms. Thuý – đại diện của CEG tại Việt Nam. Trong chương trình Coffee Talk này, các tư vấn viên của INDEC cũng có mặt để sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên; giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn trong quá trình diễn ra sự kiện.

Đúng 20h, chương trình chính thức bắt đầu với phần warm-up game, giúp làm nóng bầu không khí và cung cấp đến các bạn những thông tin thú vị về vương quốc Anh. Tất cả mọi người tham gia trả lời nhanh 10 câu hỏi liên quan đến đất nước Anh, và mỗi câu trả lời đúng các bạn đều nhận được một phần quà từ đại diện CEG.

Những phần quà nhỏ xinh dành cho những bạn trả lời đúng câu hỏi

Đồ uống hấp dẫn tại Tous les Jours được đưa tận tay tới tất cả các bạn tham dự chương trình

Mr.  bắt đầu phần chính của chương trình với bài giới thiệu về CEG và những khoá học Foundation và International Year One dành cho các sinh viên quốc tế, cũng như các mức học bổng và ngành đào tạo HOT tại Anh hiện nay. Nội dung chương trình được các bạn tham gia quan tâm nhất chính là học bổng du học và cơ hội làm việc sau khi ra trường, vì vậy các bạn ấy lắng nghe vô cùng chăm chú, ngoài ra, với sự hỗ trợ phiên dịch từ Ms. Thuý, các thông tin được gửi đến người tham dự càng được chính xác và cụ thể hơn rất nhiều, giúp các bạn học sinh hào hứng và liên tiếp đặt câu hỏi dành cho các khách mời.

 

Tại chương trình, các bạn học sinh cũng đã có dịp được chia sẻ với các khách mời về nguyện vọng và dự định của mình trong tương lai, các kế hoạch học tập, chọn ngành chọn nghề, và cả kế hoạch sau khi tốt nghiệp nữa! Chứng tỏ rằng các bạn học sinh, sinh viên ngày nay của chúng ta đã trưởng thành hơn rất nhiều đúng không nào?

Buổi Coffee Talk của Du học INDEC và tổ chức giáo dục CEG đã diễn ra vô cùng thành công. Mong rằng trong tương lai INDEC sẽ tổ chức được thật nhiều chương trình hữu ích hơn nữa để giúp các bạn học sinh, sinh viên biến giấc mơ du học trở thành hiện thực. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.