fbpx

CÙNG INDEC LƯU GIỮ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ NHẤT CỦA BUỔI PRE-DEPARTURE CÙNG BROKENHURST COLLEGE

Ngày 16/07/2017 vừa qua, buổi Pre-departure cùng trường Brokenhurst College đã diễn ra vô cùng thành công tại tòa nhà INDEC số 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là dịp để các bạn học sinh xuất sắc đã đăng ký theo học thành công tại trường và các quý vị phụ huynh có thể gặp mặt và trò chuyện trực tiếp với Đại diện trường, được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn và lo lắng về việc học tập của mình trong tương lai.

Buổi Pre-departure diễn ra vô cùng ấm cúng như một buổi tiệc trà của những người bạn. Cô Melissa Murphy – đại diện của trường Brokenhurst College thân thiện đã vô cùng nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề của các bạn học sinh và các vị phụ huynh. Buổi gặp mặt còn được chào đón sự tham gia của bạn Nguyễn Mai Ngọc Anh – một học sinh tài năng hiện đang là chủ tịch của Hội sinh viên Brock.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một buổi Pre-departure vô cùng thành công qua những hình ảnh đáng nhớ dưới đây nhé!

Trước khi chương trình diễn ra, tư vấn viên và nhân viên của INDEC đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón đại diện trường cũng như các bạn học sinh, các quý vị phụ huynh.

Đúng 16h, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các bạn học sinh và các vị phụ huynh đến tham gia chương trình. Chương trình Pre-departure này chỉ tổ chức dành cho các bạn học sinh sẽ theo học tại Brokenhurst College.

Không gian của căn phòng nhỏ thôi nhưng vô cùng ấm cúng và tạo cho mọi người cảm giác thoải mái, thân thiện.

Chương trình được dẫn dắt bởi anh Đinh Tiến Hùng – tư vấn viên đã trực tiếp làm việc với đại diện trường cũng như giúp đỡ trong cả quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học của các bạn học sinh.

Bắt đầu chương trình, các bạn học sinh đã được làm quen với nhau để sau này, khi cùng theo học tại trường Brokenhurst, các bạn có thể trở thành những người bạn thân thiết.

Không khí của chương trình cũng náo nhiệt và thoải mái hơn nhờ một trò chơi Warm-up nhỏ. Các bạn rất hào hứng tham gia và còn được nhận về một phần quà rất hay ho. Dù chia đội chơi nhưng cuối cùng, các bạn ấy đã chia sẻ phần thưởng cùng nhau, thật đáng yêu phải không?

Tới phần chính của chương trình, chúng ta được nghe cô Melissa Murphy và bạn Nguyễn Mai Ngọc Anh chia sẻ về môi trường học tập vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp và năng động của Brokenhurst College. Các vị phụ huynh đã vô cùng an tâm khi được giới thiệu đầy đủ và chi tiết về môi trường học tập trong tương lai của con em mình.

Các bạn học sinh cùng bố mẹ còn được theo dõi một clip ngắn chia sẻ về cuộc sống học tập và sinh hoạt tại trường. Bạn Ngọc Anh đã xuất hiện trong clip ấy như một đại diện của Hội học sinh Brock, thật đáng tự hào.

Sau đó, lịch trình chi tiết về việc chào đón học sinh ngày nhập học sắp tới được cô Melissa thông báo rõ ràng, để các bạn học sinh sắp xếp kế hoạch hợp lý.

Phần cuối của chương trình, các bạn học sinh và các phụ huynh đã đặt rất nhiều câu hỏi và tất cả đều được bạn Ngọc Anh và cô Melissa giải đáp tận tình.

Và đây là tấm ảnh kỷ niệm mà cô Melissa, bạn Ngọc Anh đã chụp cùng tất cả cá bạn học sinh và cá vị phụ huynh để lưu giữ về một chương trình Pre-departure hữu ích và đáng nhớ.

Sau chương trình, Cô Melissa Murphy đã có vài lời gửi gắm tới các bạn đấy:

INDEC mong rằng, trong tương lai sẽ tổ chức được nhiều buổi Pre-departure như thế này, để có thêm nhiều bạn học sinh, sinh viên hiện thực được giấc mơ du học của mình.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.