CUỘC ĐUA NƯỚC RÚT CHO KỲ NHẬP HỌC THÁNG 9/2017 TẠI ANH QUỐC

Hãy quyết định ngay trước khi quá muộn! Kỳ nhập học tháng 9 đang gần kề và rất nhiều học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu sắp đến hạn chót. Đăng ký ngay bây giờ, tháng 9 tới bạn chắc chắn sẽ có mặt tại Anh Quốc.

I. NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG “KHỦNG” SẼ LÀ CỦA BẠN:

– HỌC BỔNG 100%:

  • University of Brighton (Deadline 31/05/2017)
  • University of Queen’s Belfast (Deadline 08/06/2017)
  • Nottingham Trent University (Deadline 19/06/2017)

– HỌC BỔNG 50%:

  • University of Huddersfield (Deadline 31/05/2017)
  • Bournemouth University (Deadline 31/05/2017)

– Và vô vàn các suất học bổng khác lên đến 7000 bảng Anh (~180 Triệu VNĐ)

II. TẠI SAO BẠN NÊN APPLY NGAY BÂY GIỜ?

– Cơ hội rinh về những mức học bổng “khủng” của Anh Quốc

Tháng 5 và tháng 6 thường là thời gian cao điểm nhất và cũng là cơ hội cuối cùng cho các bạn học sinh nôp hồ sơ xin học bổng cho kì nhâp học mùa thu vào tháng 9 này.  Chương trình Học bổng Thạc sĩ tổng hợp rất nhiều các suất học bổng từ 50% đến 100% học phí đang chờ các “thợ săn” tới rinh về. Hãy nhanh tay các bạn nhé vì học bổng càng cao thì deadline đăng ký sẽ càng kết thúc sớm đấy!

– Số lượng học bổng nhiều, tỷ lệ cạnh tranh thấp

Bạn sẽ có cơ hội apply hơn 60 suất học bổng của 11 trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc như  University of East Anglia, Brighton University, Liverpool Hope University, Nottingham Trent University với đa dạng chuyên ngành cũng như cơ hội tham gia replacement sau khi tốt nghiệp… Với số lượng học bổng nhiều mà Anh Quốc khuyến khích dành cho sinh viên Việt Nam như vậy đồng nghĩa với việc tỉ lệ cạnh tranh sẽ giảm, cơ hội sẽ mở ra nhiều hơn với tất cả các bạn học sinh. Có thể nói đây là thời gian trọng điểm để các bạn học sinh đăng ký săn học bổng ngay với INDEC.

– Hồ sơ được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất, được xét duyệt và chuẩn bị kĩ lưỡng

Tại Du học INDEC, hồ sơ của từng bạn học sinh sẽ được  chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi apply xin học bổng. Trong suốt toàn bộ quá trình, các bạn sẽ được hỗ trợ từ  các bước đầu tiên như định hướng nghề nghiệp, ngành học cũng như trường học phù hợp, viết thư xin học bổng, hướng dẫn xin visa, đặt lịch khám sức khỏe luyện phỏng vấn với đại sứ quán cho tới khi bạn xin visa thành công.  Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Indec là những cựu du học sinh, những người đã có kinh nghiệm trong việc apply hoc bổng sẽ trực tiếp hướng dẫn các “tips” để bạn viết thư xin học bổng nổi bật và thuyết phục nhất.

– Thực tập tại các công ty và tập đoàn lớn với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Ngày nay khi hành trình du học đã trở nên phổ biến hơn và là một lựa chọn hàng đầu cho bất kì một ban học sinh nào, các em không những mong muốn mình sẽ đươc tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, trải nghiệm văn hóa quốc tế cũng như tích lũy những  kĩ năng sống cho mình mà các em còn có một mong muốn và khát khao lớn hơn đó là tìm kiếm đc cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy mà ngoài các chính sách về hoc bổng, các trường ĐH của Anh còn là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và học sinh, tạo cơ hội cho các bạn ứng dụng và trải nghiệm những kiến thức đã học và thực tế sau khi kết thúc khóa học. Khoảng thời gian “replacement”   này không những là một cơ hội vô cùng quý giá và ý nghĩa để các bạn quan sát, học hỏi và được đào tạo trong môi trường làm việc quốc tế mà còn là một lợi thế nổi bật cho hồ sơ xin việc của các bạn trong tương lai.

– Và thoả sức khám phá Anh Quốc và Châu Âu với chi phí hợp lý

Du học với một suất học bổng bất kì trong khả năng cũng đồng nghĩa với việc các bạn đã tiết kiệm được cho mình một số tiền không hề nhỏ cho bản thân. Không những số tiền đó có thể hỗ trợ ban chi trả một phần nào trong cuôc sống sinh hoạt bên nước ngoài mà bạn còn có thể dành dụm số tiền đó để  khám phá xứ sở sương mù cũng như vi vu trải nghiệm những miền đất hứa nơi trời Âu cùng với bạn bè mình rồi.

III. TỔNG HỢP DEADLINE CHO CUỘC ĐUA NƯỚC RÚT THÁNG 9/2017

IV. CÁC GÓI HỖ TRỢ CỦA DU HỌC INDEC

GÓI 1: Miễn phí làm VISA châu Âu (bao gồm phí chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng và phí đại sứ quán)
GÓI 2: Buffet gia đình cho 6 người tại khách sạn 5*
GÓI 3: Voucher Samsonite trị giá 3 triệu đồng
GÓI 4: Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000 VNĐ
Ngoài ra, các bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ sau:
+ Dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin.
+ Dịch thuật công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin thư mời của trường.
+ Hồ sơ xin visa, hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn với chuyên gia.
+ Hỗ trợ tìm nhà ở, liên lạc cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường nhập học.
+ Pre-departure orientation: hướng dẫn chung trước khi lên đường, chuyển tiền học và sinh hoạt phí

V. CẢM NHẬN CỦA DU HỌC SINH VỀ INDEC

Hotline: 0967 20 77 55

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.