fbpx

Cuộc thi săn học bổng THPT Anh, Mỹ, Canada – Cơ hội khám phá thế giới ngay từ những năm cấp 3

Tiếp nối thành công của cuộc thi săn học bổng quốc tế 2 mùa trước, cuộc thi săn học THPT Anh, Mỹ, Canada mùa thứ 3 năm 2017 đã có những bước đột phá trong số lượng  học bổng cũng các trường trường tham gia chương trình, mang về cho các bạn học sinh Việt Nam vô số cơ hội vươn mình ra thế giới.
dscf7086
Cuộc thi săn học bổng THPT Anh, Mỹ, Canada  được tổ chức vào chủ nhật ngày 4/12/2016 tại Du học INDEC 474 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Khác với những năm trước, kì thi lần này được tổ chức hoành tráng hơn bao giờ hết với sự tham gia của hơn 28 trường THPT trên cả nước cùng kho học bổng không giới hạn dành cho tất cả các bạn học sinh tại Việt Nam.

dscf7088

dscf7069

dscf7110

Cuộc thi lần này đặc biệt thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh. Rất nhiều bậc cha mẹ đã nhiệt tình tham dự buổi phổ biến nội dung  tìm hiểu về hệ thống giáo dục  bậc THPT của các cường quốc về giáo dục như Anh, Mỹ, Canada cũng như lắng nghe thông tin tư vấn về các trường cấp 3 nổi tiếng trên thế giới. Trong buổi họp phụ huynh này, chị Vũ Phương Nga – Trưởng phòng tư vấn công ty Du học INDEC cũng đã giải đáp  tường tận cho các bậc phụ huynh về những thắc mắc về vấn đề an toàn khi đi du học, chương tr ình học tập cũng như phương hướng phát triển của học sinh khi phải xa nhà từ rất sớm. Kết thúc 2 tiếng chia sẻ, vẫn còn rất nhiều bậc phụ huynh lưu lại tại INDEC để được tư vấn tường tận hơn về hành trình vươn mình ra biển lớp của các bạn trẻ Việt Nam ngay từ những năm cấp 3

dscf7118
Cũng trong buổi gặp mặt này, các bậc phụ huynh đã được cung cấp đầy đủ các thông tin về những hỗ trợ của du học INDEC, cam kết theo sát học sinh trong từng bước đi của công ty. Sau khi được chia sẻ kỹ lưỡng những thông tin du học, các phụ huynh đã phần nào an tâm và tin tưởng vào hành trình du học đầy tiềm năng của con em mình.

dscf7070

dscf7078
dscf7095

Về phía các bạn học sinh, cuộc thi săn học bổng đã diễn ra trong không khí tập trung, nghiêm túc. Các bạn học sinh được tham gia một bài tự luận tiếng Anh trong vòng 1 tiếng 30 phút. Đề thi của mỗi bạn được niêm phong trong từng phong bì, suốt thời gian làm bài thi, các bạn trẻ của chúng ta đã chấp hành mọi quy chế thi và làm bài trong không khí hăng say. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc bài thi của mình còn nán lại để  nói chuyện với các tư vấn viên của INDEC, tìm hiểu thông tin về những ngôi trường  THPT quốc tế mà các bạn sẽ theo học trong tương lai. Khi được hỏi, các thí sinh đều nhất trí rằng đề thi tự luận rất thú vị và vừa sức, câu hỏi phù hợp với chương trình và thời gian vừa đủ. Khá nhiều bạn tự tin với kết quả của mình và kỳ vọng vào một mức học bổng cao để có thể sớm thực hiện được ước mơ khám phá thế giới của mình.

dscf7106

dscf7082

Vậy là một nửa chặng đường của cuộc thi ” Săn Học Bổng Toàn Phần Hệ Phổ Thông” đã đi qua, hy vọng trong ngày Chủ Nhật vừa rồi, quý vị phụ huynh đã cập nhật được đầy đủ và chi tiết các thông tin về chương trình học phổ thông tại Anh, đồng thời chúc các bạn học sinh của INDEC sẽ sớm chạm tay đến giấc mơ du học của mình.

dscf7077

Kết quả của vòng thi viết và thông tin của vòng phỏng vấn sẽ được INDEC gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Nhớ theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.