fbpx

Đại diện trường Mander Portman Woodward gặp gỡ học sinh Chuyên Ngoại ngữ: Chuẩn bị kĩ càng cho hành trình du học tương lai

Chiều ngày 06/03/2018, học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã cùng tham dự một “tiết học” vô cùng đặc biệt, đứng lớp bởi đại diện trường Mander Portman Woodward – MPW, Anh. Trong buổi học đặc biệt này, ông James – đại diện MPW đã cung cấp cho các em những thông tin rất hữu ích về quá trình chuẩn bị cho hành trình du học tương lai của mình.

Để có thể ứng tuyển vào những trường đại học và đạt mức học bổng mà mình mong muốn, các em cần chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ, kĩ lưỡng từ sớm, đặc biệt lưu ý về SoP, bài luận cá nhân và LoR, thư giới thiệu. Ngoài ra, sau vòng hồ sơ, vòng phỏng vấn cũng đóng vai trò quyết định liệu học sinh có được nhận học bổng hay không. Trong vòng này, học sinh cần thể hiện được bản thân trước những câu hỏi đưa ra từ giám khảo. Việc đánh giá câu trả lời không dựa trên tiêu chuẩn đúng hay sai, mà phụ thuộc vào độ sáng tạo, tầm nhìn mà bạn thể hiện bên trong đó – ông James chia sẻ.

Chương trình A – Level và International Foundation – Tự tin bước vào cánh cửa đại học

Bên cạnh những thông tin về chuẩn bị hồ sơ du học, thầy James cũng giới thiệu hai chương trình học rất bổ ích mà trường MPW hiện đang cung cấp: A – level và Foundation. Đây là hai chương trình trang bị đầy đủ cho học sinh về mặt ngôn ngữ, kĩ năng cũng như kiến thức cần thiết để có thể thoả mãn những yêu cầu của chương trình Cử nhân của các trường Đại học.

MPW được thành lập từ năm 1973. Đến nay, trường có 3 cơ sở tại 3 thành phố lớn: London, Birmingham và Cambridge, với 45 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo giáo dục. Trường cung cấp 3 chương trình học chính với hai kì nhập học linh hoạt (tháng 1/tháng 9):

Chương trình THPT (A-Level)

  • Hoàn thành xong lớp 10
  • IELTS 5.5

Chương trình International Foundation Year của NCUK

  • Hoàn thành lớp 12
  • IELTS 5.5

Chương trình Internetional Foundation Programme của University of London

  • Hoàn thành lớp 12
  • IELTS 6.0

Với học phí chỉ từ 9.163 bảng/kì học (~284 triệu VNĐ), học bổng cho sinh viên quốc tế lên tới 50%, MPW là sự lựa chọn hoàn hảo cho học sinh với ước mơ du học đến xứ sở sương mù.

Không chỉ nhận được những thông tin bổ ích, “tiết học” này, học sinh còn tham gia những trò chơi vô cùng thú vị được INDEC chuẩn bị giúp các em giải toả căng thẳng, chuẩn bị vào tiết học sau với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hi vọng “tiết học” này sẽ phần nào tiếp sức cho ước mơ du học của các em học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ!

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.