Đặt chân du học Anh Quốc cùng cô giáo tương lai Nguyễn Thạch Uyên Phương

Những năm trở lại đây, bằng TESOL đã trở thành một mục tiêu thực sự quan trọng cho tất cả những giảng viên tiếng Anh tương lai nhằm mục đích khẳng định mình, nâng cao khả năng phát âm như-người-bản-xứ, tăng khả năng cạnh tranh trong công việc, rèn luyện thêm những kĩ năng sư phạm đặc biệt và tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới. Với nhiều quốc gia như Australia, Hoa Kỳ, Anh quốc… đều có nhiều các trường đại học với chất lượng đào tạo cao, đầu ra đảm bảo được cấp bằng TESOL uy tín, các sinh viên ngành ngôn ngữ đều cảm thấy mông lung và lo lắng khi không biết rõ được- hơn, điểm mạnh và điểm yếu của mỗi trường, hay mỗi quốc gia.

Xét cho cùng, du học là dễ dàng nhưng cũng không hề đơn giản. Uyên Phương hiểu điều ấy, và sau một thời gian “chọn mặt, gửi vàng” cẩn thận qua hàng chục website và facebook du học, cô nàng đã lựa chọn INDEC như một điểm dừng chân đúng đắn.

Ng Thạch Uyên Phương

INDEC cảm thấy vinh dự vì đã được chọn làm người hỗ trợ nhờ những thành công đã đạt được và sự uy tín đã được khẳng định. Không làm chúng tôi thất vọng, cô gái đến từ Học viện Ngoại giao đã đẩy band điểm IELTS lên Overall 6.5, những buổi phỏng vấn thử không khác gì buổi xét thực đã giúp bạn “trôi tuột” qua vòng phỏng vấn VISA mà “không có khó khăn gì”. Và thế là, học bổng 1000 Bảng tại Northumbria Newcastle, trường đại học với các trang thiết bị hiện đại và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới đã được trao cho cô giáo tương lai. Đừng lo lắng nhé Uyên Phương, Northumbria được xếp hạng có môi trường thân thiện top 20 trên 110 trường đại học tại Anh Quốc, vì vậy cứ thể hiện cá tính của mình nhé cô gái!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.