fbpx

ĐI PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ANH ĐƯỢC TRÚNG TỦ CÂU HỎI ĐÃ ÔN, BẠN HOÀNG QUỐC VIỆT NHẬN VISA DỄ DÀNG NHỜ CÓ INDEC

Lại là một bạn học sinh nữa được INDEC trợ giúp xin visa du học Anh thành công. Đó là bạn Hoàng Quốc Việt – du học sinh vửa học xong khóa Foundation tại Anh quốc. Việt sau khi học xong đã trở lại Việt Nam để thăm gia đình và tiếp tục tìm hiểu con đường du học tại Anh quốc.

Sau khí đắn đo suy nghĩ rất lâu, đồng thời xét đến điều kiện kinh tế gia đình, Việt đã đăng ký theo học khóa Computer Science bậc Cử nhân tại Đại học University of Sunderland. Bởi đã có kinh nghiệm du học nên không quá khó khăn để Việt nhận được thư mời nhập học từ trường.

INDEC với uy tín vững chắc trong lĩnh vực du học, đặc biệt là du học Anh đã trợ giúp Việt hoàn thành hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Tư vấn viên Đinh Tiến Hùng đã theo dõi sát sao hồ sơ của em, loại bỏ tất cả các yếu tố có thể khiến em trượt visa. Bên cạnh đó, Việt còn được trợ giúp luyện phỏng vấn trước khi thực sự đối mặt với Đại sứ quán. Tư vấn viên của INDEC đã giải quyết hàng trăm hồ sơ visa Anh và có kinh nghiệm dày dạn để giúp cho các em tự tin vượt qua mọi câu hỏi của người phỏng vấn.

Ngay sau khi lên Đại sứ quán, Việt đã gọi điện cho anh chị ở INDEC báo rằng em đã trúng tủ rất nhiều câu hỏi được luyện và trả lời vô cùng trôi chảy. Chính vì vậy, Việt chỉ mất 02 tuần để nhận về visa, an tâm chuẩn bị hành lý để lên đường du học.

INDEC xin được cảm ơn Việt củng gia đình đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và mong rằng em sẽ học tập thật tốt trong quá trình du học

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.