fbpx

dịch vụ thẩm định và công nhận bằng cấp - du học indec - indec.vn

DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH VÀ CÔNG NHẬN BẰNG CẤP NƯỚC NGOÀI

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, INDEC hiện triển khai dịch vụ hỗ trợ cho các bạn học sinh có nhu cầu kiểm định và công nhận bằng cấp do các trường, tổ chức giáo dục nước ngoài cung cấp.

Theo quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở nước ngoài cung cấp của bộ Giáo Dục – Đào Tạo: Trong những năm gần đây, cùng với các chính sách mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường hội nhập, số lượng các bạn học sinh đi du học tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên hệ thống giáo dục của các nước trên thế giới khá đa dạng, chất lượng giáo dục tương đối khác nhau. Nhằm đảm bảo chất lượng bằng cấp phù hợp với yêu cầu giáo dục trong nước, bộ GD-ĐT đã đưa ra văn bản hợp nhất quy định về trình tự, thủ tục công văn nhận bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp. Trong đó văn bằng do nước ngoài cấp phải được kiểm định chất lượng trước khi được công nhận tại Việt Nam.

Hồ sơ thẩm định và công nhận bằng cấp bao gồm:

  • Bằng cấp (được công chứng dịch thuật tư pháp)
  • Sổ hổ khẩu công chứng
  • Hộ chiếu photo

Học sinh sẽ nhận được kết quả sau một tháng tính từ ngày nộp hồ sơ

Chi phí: 850.000 VNĐ

Bao gồm:

  • Phí đóng cho cho cơ quan có thẩm quyền xét duyệt theo quy định của Bộ Tài chính
  • Chi phí chuyển phát nhanh
  • Phí dịch vụ thẩm định bằng cấp

Nếu các bạn có nhu cầu nhận kết quả thẩm định và công nhận trong thời gian sớm hơn , xin liên hệ trực tiếp với INDEC qua số điện thoại: 04 37327203/ 0915 567 466

BẢNG THEO DÕI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH BẰNG CẤP

STT Họ và tên Loại bằng
(Trường cấp, cấp học)
Ngày INDEC nhận hồ sơ Ngày dự kiễn trả hồ sơ Ngày trả hồ sơ thực tế