NGÀNH HỌC NÀO GIÚP BẠN DỄ DÀNG ĐỊNH CƯ TẠI CANADA?

Print

TỔNG HỢP TẤT CẢ KHÓA HỌC THUỘC LĨNH VỰC ĐANG ĐƯỢC “SĂN ĐÓN” TẠI CANADA

Học phí tiết kiệm – Dễ dàng tìm việc – Sẵn sàng định cư

I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH
Học ngành gì, ở đâu để có cơ hội việc làm và định cư tốt nhất là câu hỏi mà hầu hết các du học sinh đều quan tâm, trong đó, nhiều sinh viên Việt Nam đã tìm được câu trả lời thông qua chương trình Du học định cư và làm việc tại Canada.

Hiện nay, Canada đang đối mặt với tình trang mất cân đối trầm trọng trong quá trình đào tạo việc làm. Tính đến năm 2016, mức chênh lệch này đã tăng đến 1,5 triệu người. Chính vì vậy những ngành nghề đang thiếu hụt này sẽ được đặc biệt ưu tiên trong chính sách nhập cư và làm việc tại Canada dành cho sinh viên quốc tế.

II. DANH SÁCH NHỮNG NGÀNH HỌC CHIẾN LƯỢC CỦA CANADA

canada

III. NHỮNG NGÀNH HỌC CHIẾN LƯỢC CỦA CANADA
Canada là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 9 hành tinh và là một trong những quốc gia giàu nhất thế giới, .Để có vị thế kinh tế vững vàng như ngày hôm nay, Canada đã tập trung phát triển các ngành
– Dịch vụ, khách sạn, du lịch
– Công nghệ thông tin, kỹ thuật
– Kinh tế
– Y tế
– Xây dựng.
– Thiết kế game, lập trình
Những ngành nghề này luôn ở trong tình trạng “khát” nhân lực, khiến các nhà tuyển dụng phải liên tục đã ra nhiều đãi ngộ hấp dẫn, mức lương cao ( trung bình từ $70.000 – $124.000/ năm) để thu  hút nguồn lao động quốc tê.

IV. NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM TẠI CANADA
– Giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tìm kiếm các ngành học phù hợp với bản thân: Để qua đó có thể dễ dàng tìm được một công việc hấp dẫn, có mức đãi ngộ tốt  và nâng cao khả năng xét duyệt định cư tại Canada

Nhu cầu nhân lực và chính sách định cư dễ dàng thu hút du học sinh:  Những chính sách khuyến khích định cư và thu hút nguồn lao động quốc tế hiện nay của Canada đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển bản thân cho sinh viên Việt Nam

– Tham  gia chương trình Co –op mỗi năm một lần với mức lương lên đến $1800/ tháng: Những trường đại học, cao đẳng có chương trình Co-op ( thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học) của Canada đều khẳng định rằng, tất cả học sinh quốc tế chắn chắn sẽ được thực tập tại các công ty chất lượng của đất nước này với mức lương lên đến $1800/tháng trong khoảng 4-6 tháng.  Mỗi năm học, sinh viên được đăng ký tham gia Co-op 1 lần.

– Làm thêm ngay khi nhập học mà không cần đợi work permit sau 6 tháng: Bắt đầu từ 01/06/2014, sinh viên đến học tập tại Canada không cần đợi sau 6 tháng học mới được xin work permit. Khi tham gia các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sỹ… sinh viên được làm việc tối đa 20h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.
–  Ở lại Canada  làm việc từ 1- 3 năm ngay sau khi tốt nghiệp: Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các trường đại học Canada được phép làm việc tại quốc gia này từ 1-3 năm, do nhu cầu nguồn nhân lực lớn của quốc gia này. So với các quốc gia khác, đây là chính sách cho phép sinh viên lưu trú lâu nhất trong diện ở lại sau khi tốt nghiệp.
–  Nộp đơn xin thường trú nhân chỉ sau 1 năm làm việc tại Canada
Sinh viên quốc tế có tổng thời gian ở lại Canada 3 năm, bao gồm một năm đi làm có thể lập tức nộp hồ sơ xin định cư tại Canada và hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ nước này.

– Chất lượng giáo dục vượt trội:Canada luôn là nước được đánh giá cao nhất về chương trình học thực tiễn, kết hợp thực tập hưởng lương và chính sách làm việc và định cư rộng mở cho du học sinh. Nhưng chính sách visa ngặt nghèo từ trước tới nay làm nản long nhiều gia đình.


– Khả năng đạt visa dễ dàng:
 Với hai ưu điểm đặc biệt là thời gian xét visa nhanh gọn và hồ sơ đơn giản. Chương trình CES hứa hẹn sẽ giảm thiểu áp lực xin visa của du học sinh

– Nhận ngay kết quả visa Du học Canada chỉ trong từ 3-5 ngày:
 Thông qua chương trình CES, đại sứ quán Canada đã  rút ngắn thời gian xét duyệt visa Canada xuống từ 2-6 tháng xuống chỉ còn 3-5 ngày

– Thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng, đơn giản: Thay vì phải chuẩn bị sổ tiết kiệm trong vòng 6 tháng cùng hàng loạt giấy tờ chứng minh tài chính phức tạp, Du học sinh Canada đã có thể hoàn thành hồ sơ xin visa Du học với những thủ tục đơn giản. dễ dàng hơn.

 

Đăng ký ngay, Du học Canada để vươn xa!
Link đăng ký:
http://indec.vn/2016/du-hoc-canada/dinh-cu-va-lam-viec-tai-canada.html
Hotline: 0967 207 755

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.