fbpx

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng Du học INDEC Việt Nam

hotcourse

Hotcourses Việt Nam mang một sứ mệnh duy nhất đó là giới thiệu các trang web hữu ích nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong công cuộc tìm đúng trường Cao Đẳng, Đại học phù hợp với ước mơ du học của họ. Để đạt được sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp cho sinh viên một hệ thống khổng lồ bao gồm các khóa học trên toàn thế giới, được cấp bởi các trường Đại học, Cao đẳng tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Malaysia, Singapore và Hà Lan, Thụy Điển, Ireland.

Sinh viên có thể tìm kiếm khóa học hay các sở đào tạo, so sánh và lưu lại các trường đã chọn, đọc các bài cảm nhận, tải thông tin, thậm chí còn có thể đặt câu hỏi và đăng kí trực tiếp với các trường Đại học.

Đặc biệt, Hotcourses Việt Nam còn công bố những thông tin này trên 13 ngôn ngữ thuộc 19 website của chúng tôi trên toàn cầu với sự hỗ trợ của đội ngũ 250 nhân viên làm việc tại Chnnai (Ấn độ), Sydney (Úc), Boston (Mỹ) và London (Vương Quốc Anh). 

logo-student-life-care

STUDENT LIFE CARE với hoài bão và ước mơ to lớn, Student Life Care sẽ phấn đấu trở thành người đồng hành tin cậy số 1 đối với khách hàng không chỉ ở Úc, Anh Canada mà còn tại nhiều nước trên thế giới trong tương lai.

Công ty chúng tôi được thành lập bởi những thành viên nhiệt huyết, trách nhiệm, có nhiều kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố lớn tại Úc, Anh và Canada. Chúng tôi đều có chung một trăn trở và mong muốn sẻ chia khó khăn và giúp đỡ các bạn du học sinh, tạo hành trang để các bạn sẵn sàng học tập và làm việc một cách hiệu quả nhất.

logo-vcreme

VCREME – Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ đào tạo Kinh tế-Tài chính, Quản Trị và Môi trường Việt Nam – Vietnam Center of Research in Economics, Management and Environment là một trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ đào tạo độc lập, văn phòng điều hành được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. VCREME có hoạt động chính gồm:

– Thúc đẩy các lĩnh vực nghiên cứu Kinh tế-Tài chính, Quản trị và Môi trường: Hợp tác với các Trung tâm và Viện nghiên cứu trong và ngoài nước; Phát triển mạng lưới và hình thành cộng đồng các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước; Chủ trì, phát triển các dự án nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế.

– Đào tạo bậc cao với đội ngũ giảng viên, cộng tác viên trình độ quốc tế: Cho các học viên dự định đi học nâng cao ở nước ngoài; Cho các doanh nghiệp, chủ yếu là các ngân hàng: cung cấp kiến thức chuyên ngành bậc cao, các kĩ năng lãnh đạo.